Khám phá vùng New England nước Mỹ

Mặc dù rộng lớn và chia làm nhiều khu vực nhưng khu vực đáng chú ý và thu hút du khách đến tham quan cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất ở Mỹ có lẽ là vùng New England. Đến với New England, du khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Là một khu vực tập trung khá nhiều thành phố lâu đời ở Mỹ, New England chứa đựng nhiều giá trị lịch sử văn hóa đáng chú ý. New England có 6 bang rộng lớn gồm Bang Connecticut, Bang Maine, Bang Massachusetts, Bang New Hampshire, Rhode Island và Vermont. Tuy đây là những cái tên xa lạ với nhiều du khách, ít người lui tới, nhưng lại có nhiều điều mới mẻ để các bạn khám phá.

Thoạt đầu, khi dừng chân tại vùng này cùng vé máy bay Eva Air, du khách sẽ nghĩ rằng nó chẳng có gì đặc sắc, thế nhưng càng dành nhiều thời gian ở nơi đây, bạn sẽ càng yêu mến mảnh đất này.

Thành phố nhiều tuổi nhất nước Mỹ này nổi tiếng nhất là thành phố cổ kính giàu có Boston. Nằm trong top 10 thành phố được yêu chuộng nhất xứ sở cờ hoa, Boston có cảnh quan tuyệt đẹp vào mùa thu và có nhiều điểm đến chứa đựng nét độc đáo của văn hóa và lịch sử, nơi đây còn có trường đại học Harvard lừng danh, cái nôi của nhiều thiên tài trên thế giới cùng theo học.

Ngoài Boston, thành phố Lowell gắn với những yếu tố lịch sử hay thành phố Springfield nằm bên dòng sông Coneccticut ở thung lũng Pioneer thơ mộng bình yên… Tất cả tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt với du khách và là các gợi ý du lịch dành cho các du khách yêu mến vùng đất giàu truyền thống văn hóa này trong hành trình khám phá nước Mỹ cùng vé máy bay giá rẻ đi Mỹcủa mình.

Du lịch đến New England, du khách cũng đừng quên ghé thăm hai thành phố Hartford và New Heaven. Đây là quê nhà của các trường đại học lừng danh, nơi sở hữu tới 30 trường cao đẳng đại học và là khu vực có cuộc sống nhộn nhịp, sinh động nhất nhì xứ sở cờ hoa.

So với hai bang Massachusetts và Connecticut, Vermont dù không sở hữu nhiều thành phố bổi bật, nhưng có thành phố Burlington nằm bên hồ Champlain lại rất nổi tiếng bởi tư tưởng sống tự do, trong quang cảnh thiên nhiên khoáng đạt.

Ngoài ra, New England còn có nhiều điểm đến đáng chú ý khác dành cho du khách đến tham quan cùng vé máy bay giá rẻ củađại lý Eva Air, các bang còn lại như New Hampshire có thành phố Manchester, bang Maine có thành phố Portland, Rhode Island có thành phố Providence đều có thể là lựa chọn tốt dành cho du khách. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl