Khám phá bảo tàng nghệ thuật thiên nhiên tuyệt đẹp tại Singapore

Cùng đại lý Tiger Air thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật có một không hai tại không gian của bảo tàng nghệ thuật Singapore để hiểu thêm về văn hóa, con người nơi đây cũng như trên thế giới trong những giai đoạn khác nhau của lịch sử loài người các bạn nhé!

Đó chính là bảo tàng nghệ thuật Singapore, một điểm đến du lịch Singapore mà bất cứ khách du lịch nào cũng không thể bỏ qua khi đến Singapore cùng vé máy bay đi Singapore giá rẻ. Nằm tại góc ngã tư Waterloo và Bras Basah, bảo tàng này là nơi lưu giữ hơn 4.000 tác phầm nghệ thuật và trở thành bộ sưu tập lớn nhất các tác phẩm mỹ thuật Đông Nam Á thế kỷ 20. Toà nhà này là một trong ba trường dòng cổ nhất của Singapore mà kiến trúc còn tồn tại nguyên vẹn.

Bảo tàng này còn là một biểu tượng về văn hoá, và với sự phát triển của nó, diện tích cũ không đủ chỗ cho những cuộc trưng bày hoành tráng. Khi tòa nhà được nâng cấp, nới rộng gần gấp hai lần so với diện tích cũ, mang đậm chất hiện đại. Chất liệu xây dựng chủ yếu là thuỷ tinh và sắt thép của toà nhà mới, đem lại một hình ảnh hoàn toàn tương phản với kiến trúc cũ. Sự mở rộng này khiến cho bảo tàng Quốc gia Singapore hiện là bảo tàng lớn nhất nước với diện tích lên đến 18.400m2.

Khách tham quan tới bảo tàng nghệ thuật Singpore cùng vé máy bay Tiger Air không những được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mà còn được tham gia những triển lãm hay các hoạt động nghệ thuật trong nước và quốc tế với nhiều những phong cách và trường phái khác nhau.

Đặc biệt, du khách khi tới bảo tàng nghệ thuật Singapore còn lưu giữ một số lượng lớn những tác phẩm nghệ thuật mang tính lịch sử đến từ Việt Nam như trống đồng Đông Sơn, đồ gốm Chu Đậu, các tượng thờ sơn son thếp vàng của những ngôi chùa vùng đốngg bằng Bắc bộ. Không những lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật từ những giai đoạn trước, bảo tàng nghệ thuật Singapore còn có rất nhiều những tác phẩm đương đại của các loại hình như điêu khắc, nghệ thuật sắp đặt hay mỹ thuật hiện đại…

Đến với bảo tàng nghệ thuật Singapore trong những tour du lịch Singapore. Tin chắc rằng, không chỉ những du khách yêu nghệ thuật mà ngay những người ngoại đạo cũng phải thốt lên và thêm yêu cái đẹp. Một vẻ đẹp toát lên ngay từ những khối kiến trúc của các bảo tàng là một đích đến khó có thể bỏ qua trong những ngày đến đất nước Singapore.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl