Khám phá bảo tàng chết chóc tại có một không hai tại Mỹ

Bảo tàng chết chóc nằm ở thành phố Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ là nơi trưng bày những hiện vật trong nhiều vụ án mạng của Mỹ. Chỉ cần bước chân vào bảo tàng bằng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, khách tham quan sẽ có cảm giác lạnh ở sống lưng. Nơi đây cảnh báo không dành cho người yếu tim.
 
 
Bảo tàng chết chóc được thành lập vào tháng 06/1995. Ban đầu, điểm tham quan rùng rợn này được đặt ở San Diego, Mỹ. Tuy nhiên, đến năm 2000, James Healy, chủ nhân của bảo tàng đã di chuyển nó đến Los Angeles và mở rộng bộ sưu tập với nhiều thứ liên quan đến những tên sát nhân.
 
Đặt chân đến bảo tàng cùng vé máy bay giá rẻ của Eva Air, đầu tiên là những bức ảnh tái hiện chân thực hiện trường phạm tội đẫm máu cùng với quá trình giải phẫu tử thi. Bên cạnh đó là những bức ảnh về các vụ giết người hàng loạt, các vụ tai nạn xe cộ cực kỳ đáng sợ đến nỗi xem xong có thể khiến bạn ám ảnh đến mức không muốn lái xe nữa.
 
 
Tiếp đó là một căn phòng chứa đầy đồ tang lễ, các dụng cụ ướp xác, những vụ thanh toán, tàn sát hàng loạt và một phòng dành cho người tự tử sẽ khiến bất cứ ai cũng phải rùng mình, “dựng tóc gáy”.
 
Ngoài ra, khi đến bảo tàng chết chóc cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Eva Air, du khách sẽ được dịp chiêm ngưỡng những hình ảnh của tên sát nhân Charles Manson, chiếc đầu bị máy chém “xén” gọn của kẻ giết người hàng loạt tại Paris Henri Désiré Landru, chiếc giường tầng nguyên bản và miếng vải giáo phái Heaven”s Gate có liên quan đến vụ tự sát tập thể tồi tệ nhất lịch sử nước Mỹ…

 
Đồng thời, thông qua những đồ vật chết chóc ghê rợn này, người phụ trách bảo tàng mong muốn truyền tải thông điệp tới khách tham quan: “Cuộc sống của con người vô cùng quý giá nên hãy trân trọng nó”. 
 
Thông thường du khách sẽ mất khoảng 45 phút cho đến 1 tiếng để có thể tham quan hết bảo tàng chết chóc này. Hiện tai, bảo tàng còn lưu giữ, trưng bày những chiếc quan tài, bản sao các dụng cụ chôn cất… Tuy mới hoạt động trong 18 năm nhưng bảo tàng đặc biệt này thu hút lượng đông du khách ưa cảm giác mạnh lui tới khám phá, tìm hiểu cùng vé máy bay đi New York giá rẻ. Bên cạnh việc tái hiện cảnh chết chóc của con người, bảo tàng chết chóc còn trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật miêu tả cái chết của các loài động vật. Những tác phẩm này thường là thú nhồi bông.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl