HƯỚNG DẪN CÁCH XẾP ĐỒ VÀO BALO TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH ĐI DU LỊCH BỤI

Khi đi du lịch bụi, bạn ắt hẳn sẽ lựa chọn cho mình chiếc balo để đựng đồ thay vì chọn vali. Bởi vì sự tiện ích cho việc di chuyển dễ dàng rất nhiều trong chuyến hành trình khám phá. Thế nhưng, khi chọn balo thì bạn sẽ không thể đựng được nhiều đồ giống như vali, nếu như bạn không biết cách xếp đồ. Bài viết sau đây, xuong may balo Hưng Phú sẽ hướng dẫn cho bạn cách xếp đồ vào balo một cách rất hợp lí. Bạn sẽ tiết kiệm được diện tích balo rất nhiều, và có thể đựng được nhiều đồ hơn nữa.

Cách xếp quần áo vào balo

Cuộn quần áo mỏng, vải thun để hạn chế diện tích

  • Đối quần áo thông thường ít bị nhăn: quần jeans, áo thun…

Đối với các loại quần áo thông thường ít bị nhăn như quần jeans, những chiếc áo thun đồng phục thì bạn chỉ cần gấp đôi lại theo chiều dọc. Rồi sau đó bạn cuộn tròn chúng lại thật chặt tay. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được diên tích đựng đồ của balo rất nhiều.

  • Đối với quần áo dễ nhăn

Với quần áo dễ nhăn, bạn cần dùng tới chiếc túi nylon mỏng. Đặt quần áo loại này vào từng túi nylon riêng lẻ, rồi cuốn lại. Như thế quần áo của bạn sẽ không bị xô lệch, nhờ có túi nylon mà quần áo của bạn sẽ không có các hằn của vết gấp trên quần áo khi bạn di chuyển.

Lưu ý quan trọng là bạn nên xếp quần áo vào balo một cách thuận tiện cho việc lấy ra để sử dụng một cách dễ dàng, tránh cho việc phải làm lung tung đồ đạc

Cách xếp đồ nội y

Đối với các nàng, để không làm hỏng form áo bra và gãy mút, bạn chỉ cần gấp đôi bra lại sao cho hai quả ngực chồng lên nhau. Tiếp đến, bạn cuộn tròn quần chip lại rồi nhét vào khoảng không bên trong áo bra vừa gấp lúc nãy. Như thế bạn đã tiết kiệm được rất nhiều diện tích balo rồi..

Còn đối với đồ nội y các chàng thì sao? Bạn chỉ cần trải quần lót ra, gấp phần đáy lên trên sát với phần lưng quần rồi sau đó gấp một bên hông quần vào trong và cuộn chặt lại là xong.

Cách xếp các vật dụng khác vào balo

  • Đối với đồ dễ vỡ

Để vừa đảm bảo an toàn cho những vật dụng này, vừa tiết kiệm diện tích đựng đồ của balo, bạn chỉ cần cho các đồ dùng này vào trong những chiếc tất. Như thế bạn đã tận dụng đươc những khoảng trống của những chiếc tất rồi.

  • Đối với tai nghe, dây sạc,…

Bạn lấy chiếc hộp kính hoặc một chiếc túi zipper ép hết không khí ra ngoài, dùng để đựng những vật dụng này. Như thế bạn không còn phải lo chúng bị thất lạc vì đồ đạc quá nhiều trong balo, và chúng còn không bị xoắn vào nhau nữa.

  • Đối với giày dép

Bạn tách từng chiếc giày, dép ra rồi cho vào túi nylon. Bạn tận dụng các khoảng hở của balo rồi nhét chúng vào. Hoặc là bạn có thể buộc chúng vào bên ngoài balo..

Hi vọng qua bài viết này của Đồng phục Hưng Phú, bạn đã biết được một số mẹo vặt về cách xếp đồ đạc vào balo để tiết kiệm diện tích khi đi du lịch bụi. Ngoài ra, để thuận tiện hơn, bạn hãy chọn mua những chiếc balo chuyên dụng cho đi du lịch với những thiết kế đặc biệt. Bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi dễ dàng mang theo nhiều đồ đạc hơn. Đặc biệt nữa là những loại balo này còn chống thấm hút nước rất tốt, như thế bạn có thể vượt mọi địa hình, không phải lo lắng về thời tiết ảnh hưởng tới đồ đạc bạn đựng bên trong. Bạn sẽ an tâm cho chuyến hành trình bụi tuyệt vời của mình.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl