Hiện nay giá Sâm ngọc linh tự nhiên bao nhiêu tiền?

Hiện nay giá trị của sam Ngoc Linh được đánh giá là cao hơn cả nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Hàn Quốc. Hàm lượng trong sâm Ngọc Linh cao gấp 2 lần so với các loại sâm như sâm Mỹ, sâm Nhật Bản, sâm Trung Quốc, sâm Triều Tiên. Vì thế, giá trị dinh dưỡng của loại sâm này chắc chắn không “cần bàn cãi”. Kéo theo đó là giá sâm tăng cao đáng kể.

[​IMG]

Tùy vào từng độ tuổi khác nhau mà giá Sâm ngọc Linh sẽ có mức giá khác nhau. Độ tuổi càng nhiều thì hàm lượng dưỡng chất trong sâm đạt giá trị cao thì giá Sâm ngọc Linh cũng tăng cao. Như Sâm Ngọc Linh 100 tuổi thì có giá từ hàng trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng. Còn đối với Sâm ngọc Linh trồng thì giá vé của sâm sẽ rẻ hơn. Sâm ngọc Linh trồng thì với độ tuổi từ 5 đến 6 năm người ta đã thu hoạt nên giá sâm ngọc Linh chỉ có mức giá từ vày chục triệu đồng.

Giá sâm Ngọc Linh là nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất tượng của từng loại sâm khác nhau như sâm Ngọc Linh tự nhiên, sâm Ngọc Linh trồng, bình rượu sâm Ngọc Linh…trên thị trường hiện nay

Vì sao Sâm ngọc Linh trồng lại rẻ hơn sâm ngọc linh tự nhiên.

Sâm ngọc Linh tự nhiên là do thiên nhiên ban tặng, sâm tự mọc và lớn lên không có tác động của con người. Còn đối với Sâm ngọc linh trồng thì do một tay con người chăm sóc từ khi trồng đến khi thu hoạch nên chất lượng của sâm không tốt như sâm tự nhiên.

Với giá sâm Ngọc linh ngày càng tăng cao, kéo theo đó là tình trạng sâm ngọc linh giả được bày bán tràng lang để che mắc người mua và thu lợi nhuận. Nếu bạn không có kinh nghiệm phân biệt được đâu là Sâm thật đâu là sâm giả thì dễ bị cám dỗ bởi những lời rao bán mật ngọt từ những tay buôn sâm giả trên thị trường hiện nay.

Ngày nay Sâm ngọc Linh tự nhiên đang ngày càng tuyệt chúng. Hầu hết lượng sâm bán trên thị trường điều là sâm ngọc linh trồng, bởi sâm tự nhiên rất khó để tìm được chúng. Chính vì thê giá Sâm ngọc Linh tự nhiên đang ở mức rất cao nhưng vẫn không có cung cấp trên thị trường.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl