Gợi ý một số mẫu rèm cửa đón xuân (P3)

Ai nói rằng rèm cửa sổ không thể nào sáng tạo? Những chuyên gia thiết kế không những chỉ tạo ra đồ nội thất sáng tạo mà họ còn thiết kế ra một số mẫu rèm cửa sổ vô cùng sáng tạo. Rèm cửa cũng có thể bổ sung thêm sự vui vẻ tới toàn bộ căn phòng. Những họa tiết trên rèm cửa có thể trông thật thú vị và vui vẻ. Trên thực tế, khi bạn nhìn thấy những mẫu rèm cửa sáng tọa, bạn cũng sẽ có được một tâm trạng tốt.

Đầu tiên muốn giới thiệu tới các bạn là chiếc rèm vải sáng tạo mang phong cách bắc Âu. Bộ rèm cửa này miêu tả tất cả các kiểu dáng của các yếu tố tân kỳ. Trông nó đầy màu sắc và tươi sáng. Nó mang cho con người cảm giác như thể đang nge chim hót trong mùa xuân hay đang bay trong khu rừng đầy tự do và nhàn nhã vậy! Những họa tiết đầy màu sắc trên rèm cửa mang lại cho toàn bộ căn phòng sức sống mới.

Chiếc rèm cửa thứ hai này miêu tả họa tiết xanh tươi tốt to lớn trên tông màu trắng cơ bản. màu xanh tươi tốt và chim choc đại diện co sự lãng mạn và tự nhiên. Toàn bộ rèm cửa sổ được phủ đầy hơi thở mùa xuân. Nó tạo ra một bầu khí quyển thanh lịch, lãng mạn và đầy tính thẩm mỹ. thiết kế của rèm thật gọn gàng và thời trang, nó phù hợp cho những ngôi nhà phong cách phía nam Hàn Quốc và Nhật Bản.  Với chiếc rèm này, bạn có thể thiết kế buông hoặc kéo xếp lớp như rèm roman tạo cảm giác gọn gàng.

Chiếc rèm cửa thứ ba miêu tả thiết kế in hoa phóng đại. nó thực sự táo bạo trong sự đổi mới. Chiếc rèm cửa này được thiết kế theo phong cách Đông Nam Á, chỉ ra kiểu dáng hương vị quốc gia nhẹ nhàng. Chiếc rèm này được nhân cách hóa với màu sắc sinh động, mang lại sự tác động thị giác. Khi bạn treo chiếc rèm độc đáo này lên cửa sổ nhà mình, bạn sẽ luôn luôn như ở trong mùa xuân vậy!

Cuối cùng là rèm cửa mùa xuân với họa tiết cây xanh. Cây với màu sắc tươi sáng trông thật đơn giản mà không hề có cảm giác bức bách. Toàn bộ rèm cửa mang lại hơi thở tươi mới. Như thể bạn đang sống trong một khu rừng. Chiếc rèm cửa này được in bông hoa lên rèm và màu xanh phù hợp cho mùa xuân. Vào mùa xuân, chúng ta cần một môi trường tươi mới. Vì thế chỉ cần những thay đổi nho nhỏ trong nhà cũng sẽ mang tới một không gian mới cho toàn bộ bầu không khí.

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl