Gợi ý một số mẫu rèm cửa đón xuân (P2)

Vào mùa xuân, khi bạn trang tri nhà của mình, nó cũng là điều cần thiết để thay dổi  những bộ rèm cũ đã sử dụng cho mùa hè để thay vào đó thành rèm cửa sổ mùa xuân mới mẻ. Những bộ rèm cửa mùa xuân có một số đặc điểm làm nổi bật lên mùa xuân. Một vài mẫu khác có họa tiết mùa xuân như là họa tiết hoa và một số mẫu mang màu sắc mùa xuân như màu xanh lá. Dưới đây là một số mẫu rèm cửa mãu xanh đầy thu hút. Chúng sẽ giúp tạo ra môi trường trong nhà tươi mới khi mùa xuân tới.

Những mẫu rèm cửa xanh lá đầu tiên được làm từ vải tơ nhẹ. Màu sắc của rèm vải bên trái và bên phải có màu đậm hơn rèm vải ở giữa. Kết hợp với màu sắc nâu của toàn bộ căn phòng, bộ rèm xanh này mới là sự bổ sung một chút tươi mới tới toàn bộ căn phòng.

Bộ rèm cửa được giới thiệu thứ hai chính là rèm cửa họa tiết bông hoa xanh nhạt. nó được làm từ vải bông có chất lượng rất tốt. Hoàn thành trong gam màu xanh là nhẹ tươi mới và họa tiết bông hoa xinh đẹp. Nhìn toàn bộ bộ rèm này trông rất đơn giản nhưng cũng thật thanh lịch. Khi bạn treo nó lên trên chiếc cửa sổ nhà mình, nó sẽ giúp tạo cho căn phòng diện mạo sạch sẽ và tươi mới.

 

Thứ ba là bộ rèm cửa mang phong cách đồng quê màu xanh lá. Sự kết hợp cơ sồ màu sắc xanh trên diện tích lớn với những họa tiết bông hoa nhỏ trắng mang lại cho chúng ta một loại cảm giác tươi mới và nhẹ nhàng. Bộ rèm cửa này trông thật nhẹ và thanh mảnh. Khi bạn treo nó trong nhà của mình, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang ở trong khu thiên nhiên. Màu xanh lá mang tới cho căn phòng hơi thở mùa xuân. Với căn phòng bếp, bạn cũng có thể sử dụng loại mẫu vải này thiết kế rèm roman để mang cảm giác xuân tới căn bếp nhà mình.

Thứ tư cũng là bộ rèm cửa phong cách đồng quê Hàn Quốc. Màu xanh của bộ rèm cửa này không sáng, màu xanh nhạt mang tới đặc điểm độc đáo và duyên dáng. Họa tiết hoa trên rèm cửa trông thật sống động và chân thực để tạo cho rèm cửa sổ đẹp và thu hút hơn. Toàn bộ rèm cửa sổ sẽ tạo ra bầu không khí mùa xuân lãng mạn và ấm áp.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl