Gợi ý một số mẫu ghế siêu độc đáo

Chiếc ghế này trông giống như một con công. Nó được làm từ tấm chăn dày với ba lớp. Và nó có khung bằng kim loại. Toàn bộ miếng chăn không có chút dấu vết của quá trình may vá và đan thêu. Kết hợp với khung và đệm tựa lưng tất cả được tạo thành một tổng thể hài hòa. Với chiếc ghế như trong hình thì những chiếc rèm roman xếp lớp sẽ thích hợp hơn trên phần cửa sổ phòng.

Chiếc ghế đa biến này không những có thể biến thành rất nhiều hình dạng mà nó còn rất đa năng và cực kỳ sáng tạo. Vì thế, bạn có thể di chuyển nó tới bất cứ căn phòng nào, Với phòng khách, một bộ rèm vải buông trắng mềm mại hay một chiếc thảm cỏ xanh hoặc đồ trang trí khác lạ một chút sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn đặc biệt hơn với những ngôi nhà khác.

Thường xuyên trong phòng khách của gia đình mình, chúng ta có một bộ sofa. Một chiếc ghế có thể thay đổi cũng có thể là ghế sofa! Chiếc ghế có nhiều sáng kiến này vừa nhỏ gọn lại vừa êm ái. Đệm của ghế này được sử dụng chất polymer có độ đàn hồi cao. Rất êm ái khi ngồi lên chúng.

Bề mặt bằng vải được xử lý bằng miếng đàn hồi, nó rất mịn và thoải mái.

 

Hai phần được kết nối với nhau thông qua những chiếc dây đai. Đệm có thể được lật ra hoặc gấp lên. Bạn có thể sử dụng nó để biến đổi thành nhiều hình dạng khác nhau. Nó có thể được đặt tiện lợi ở nhiều nơi khác nhau và cũng có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau từ các tư thế. Bạn có thể đặt nó ra như một chiếc giường nằm khi mệt mỏi, đặt nó cạnh cửa sổ vén rèm cửa sổ và ngắm khung cảnh bên ngoài trời.

Chúng ta đều biết rằng những chiếc ghế có thể được sử dụng không chỉ để nghỉ ngơi. Ngoài việc cung cấp một chỗ ngồi, nó cũng có thể treo quần áo và các công cụ khác khi cần tới.

Vấn đề ở đây là những thứ này thì không phù hợp cho lắm để đặt lên chiếc ghế. Quần áo sẽ thường xuyên rơi xuống sàn nhà. Ba lô không thể luôn luôn treo sau chiếc ghế. Tồi tệ hơn nữa là đôi khi chiếc ghế sẽ bị quá tải.

Một chiếc ghế có thể giải quyết được vấn đề này không?

Các nhà thiết kế người Úc là Bruckner, Klamminger và Moritsch đã mang tới cho chúng ta một chiếc ghế đa năng như thế. Và chiếc ghế này có thể giải quyết được nhiều vấn đề. Chiếc ghế này được gọi là ghế “Falb”, nó cung cấp không gian riêng tư cá nhân.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl