Giới thiệu review và tóm tắt sách Tony buổi sáng cực hay

Quyển sách không chỉ là kiến thức thông thường mà đó chính là trải nghiệm thực sự của một đời người. Nơi truyền cảm hứng cho hàng triệu người đọc khắp nơi, ở mọi lứa tuổi.

Tony buổi sáng đi sâu vào tiềm thức của mỗi người đọc chính nhờ những câu chuyện sinh động, thiết thức nhưng pha trong đó là sự hài hước. Mọi thứ đều xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người từng trải nghiệm, nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống này.

Thật ra đến bây giờ chỉ có Tony tự biết mình là ai mà thôi. Nên thôi thì chúng ta hãy cảm nhận về tác giả qua những lời kể, câu chuyện của anh/ chú/ bác ấy vào mỗi buổi sáng nhé!

Giới thiệu tóm tắt Tony buổi sáng

Hôm nay, tôi sẽ chẳng giới thiệu nhiều về Tony buổi sáng đâu. Chỉ để lại đây một vài trích dẫn từ quyển sách ấy. Có thể thấy, lời văn, ngữ điệu giản đơn và thuần khiết đến nỗi ai cũng cảm nhận được sâu sắc dù đó là lần đọc đầu tiên.

“Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Hãy nhào vô xin người khác “bóc hết, lột sạch” khả năng của mình. Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai thèm cho, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này đi đâu, làm gì, bạn đều cực kỳ thành công. Vì năng lực được trui rèn trong quá trình làm cho người khác. Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen ngáp, quen lười… cũng từ công việc mà ra.”

Trước khi bạn là một ông chủ vĩ đại thì bạn là ai?

“Mọi ông chủ vĩ đại đều từng là những người làm công ở vị trí thấp nhất. Họ đều rẽ trái trong khi mọi người rẽ phải. Họ có những quyết định không theo đám đông, không cam chịu sống một cuộc đời tầm thường, nhạt nhòa… rồi chết.”

Không phải ai cũng biết cách quản lý tiền nong đâu các bạn trẻ ạ!

“Còn những bạn thu nhập 6 triệu cũng túng thiếu, 20 triệu cũng đi vay mượn để tiêu dùng, thì thôi, cuộc đời họ chấm dứt giấc mơ lớn. Tiền nong cá nhân quản lý không được, thì làm sao mà quản trị tài chính một cơ nghiệp lớn? Tư duy thế nào thì nó ra số phận thế đó.”

Rất dễ dàng nhận biết Tony buổi sáng là cuốn sách kinh nghiệm sống dành cho giới trẻ. Thế hệ muốn tự lập, tự vượt qua mọi chướng ngại vật của cuộc đời. Đặc biệt hơn chính là người đang đi tìm cảm hứng cho chính bản thân họ.

Xem thêm:

Tổng hợp truyen teen hay nhất 2017

Kho truyen ngon tinh mới nhất | truyen xuyen khong mới cập nhật.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl