Giới thiệu cách kiểm tra màn hình zin iPhone 7 chính hãng

Giới thiệu cách kiểm tra màn hình zin iPhone 7 chính hãng: Kiểm tra màn hình zin iPhone 7 như thế nào là câu hỏi khiến rất nhiều người dùng thắc mắc khi mua iPhone 7 hoặc khi cần thay màn hình cho phiên bản. thử nghiệm màn hiện thị zin iPhone 7 là việc thiết kế cần thiết khi bạn cần mua một chiếc iPhone 7 mới hoặc khi màn hiện thị chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn bị hư hỏng, cần được thay thế bởi một tấm màn hình khác. Vậy dấu hiệu nhận biết màn hình zin iPhone 7 là gì?

Có thể bạn đang cần tìm dịch vụ: Thay màn hình iphone 7 chính hãng

Thế nào là màn hình zin iPhone 7?

Trước khi nghiên cứu màn hiện thị zin iPhone 7, bạn cần biết thế nào là màn hiện thị zin và thế nào là màn hình lô. Hiểu một cách đơn giản, màn hình zin là màn hình do chính “quả táo cắn dỡ” cung ứng với chất lượng cực tuyệt vời và có giá cao hơn những máy lô ngoài thị trường.

màn hiện thị lô là hàng giả, hàng nhái, có chất lượng từ thấp đến đẳng cấp nhưng dù có cao cấp đến đâu thì màn hiện thị lô cũng không thể tuyệt vời bằng màn hình zin.

Kiem tra man hinh zin iPhone 7

Cách nghiên cứu màn hiện thị zin iPhone 7 khi bị hỏng:

kiểm chứng màn hiện thị bên ngoài

  • Bạn hãy quan sát kĩ phần mép màn hình, nơi tiếp xúc giữa màn hiện thị và vỏ để xem các cạnh có kín hay không bởi nếu là bản chính hãng thì các cạnh sẽ không bị hở nhờ chất lượng cao gia công của Apple luôn rất tốt.
  • Cùng với đó, màn hình zin iPhone 7 khi bị nhỏ nước lên thì nước sẽ tụ về một điểm trong khi nếu là hàng lô, nước sẽ loang ra khắp màn hình. Ngoài ra, nếu dán băng dính lên màn hình zin, bạn cũng có thể gỡ băng dính ra một cách dễ dàng.
  • ở màn hình zin, khi bạn gõ tay lên sẽ phát ra âm thanh đục và đều còn màn hình lô âm thanh phát ra sẽ có âm cao âm thấp do lớp keo bên ngoài chỗ dày chỗ mỏng.

nghiên cứu cảm ứng, điểm chết

  • Khi mua điện thoại mới, nếu không muốn phải thay màn hiện thị iPhone 7 chỉ sau một thời điểm ngắn dùng thì bạn phải nghiên cứu cảm ứng, điểm chết của máy một cách kĩ lưỡng. Cách thử nghiệm như sau: ở giao diện của màn hiện thị chính, bạn nhấn và giữ một icon bất kì rồi di chuyển khắp màn hiện thị để đảm bảo cảm ứng hoạt động bình thường tại mọi điểm. Nếu icon bị trượt tại đâu thì chứng tỏ điểm đó đã bị liệt cảm ứng. Tiếp theo, bạn mở chương trình tin nhắn hoặc soạn thảo văn bản ra, thử gõ chữ thật nhanh xem màn hình có thể hiện ra đầy đủ chữ hay không. Bạn hãy thử sản xuất điều này không ít lần để chắc chắn màn hiện thị của chiếc điện thoại mình là màn hình zin.

Kiem tra man hinh zin iPhone 7 nhu the nao?

Hy vọng với một số mẹo nhỏ trên, bạn sẽ có thể thử nghiệm màn hình zin iPhone 7. Để chắc chắn hơn, bạn nên mua máy hoặc thay màn hiện thị cho sản phẩm ở một cửa hàng, trung tâm uy tín và chất lượng cao.

Xem dịch vụ thay màn hiện thị iphone 7 tại: https://dantri24h.info/thay-man-hinh-iphone-7-iphone-7-plus/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl