Du ngoạn vườn lan quốc gia ở Singapore

Du lịch vườn lan Singapore cùng vé máy bay Tiger Air chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của hàng nghìn loài hoa lan quý hiếm trên thế giới. Đây là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch Singapore. 

Được khai trương vào năm 1995, vườn lan quốc gia nằm gọn trong vườn bách thảo Singapore. Vườn chủ yếu trưng bày những loài hoa đẹp và quý hiếm nhất. Du khách khi tới tham quan vườn lan quốc gia cùng vé máy bay đi Singapore giá rẻ sẽ được chiêm ngưỡng hơn 60.000 cây hoa lan khác nhau với hơn 1.000 loài lan tự nhiên và 3.000 loài lan lai tạo.

Do thường xuyên được bổ sung liên tục với nhiều loài lan lai tạo với những màu sắc vô cùng rực rỡ và ấn tượng. Không chỉ người dân Singapore mà cả những du khách đến đây đều được tìm hiểu và chiêm ngưỡng vẻ đẹp phong phú và đa dạng của các chúng. 

Bên cạnh đó, vườn được thiết kế và chia thành bốn khu vực riêng biệt: khu vực mùa xuân với gam màu tươi sáng của màu vàng và kem; khu vực mùa hè gồm màu đỏ rực rỡ và hồng ấm áp; mùa thu là những tong màu trưởng thành trong khu vực và mùa đông là các màu hoa lan trắng, xanh mát. Các loài hoa lan ở đây rất phong phú và đa dạng về hình dáng và kích thước mang đến cho du khách những trải nghiệm về màu sắc vô cùng ấn tượng.

Du lịch vườn la, du khách không chỉ được tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của chúng mà còn được trải nghiệm về giáo dục tuyệt vời. Thông qua việc tìm hiểu quá trình lai tạo các loài lan, cũng như quá trình sinh trưởng và phát triển của chúng. Đồng thời, vườn lan quốc gia cũng trở thành địa điểm nghiên cứu lý tưởng cho các nhà sinh vật học với các hội thảo thường tổ chức ở đây. 

Tọa lạc tại khu vực trung tâm của Singapore. Du khách có thể đi tàu xuống vườn bách thảo và đi bộ khoảng 20 phút là đến vườn lan. Hoặc du khách có thể lựa chọn phương tiện xe bus thì xuống cổng Tanglin bằng cách đi xe bus.

Mặc dù mở cửa chưa được bao lâu nhưng vườn lan quốc gia Singapore đã trở thành một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn khách du lịch cùng vé máy bay đi Singapore giá rẻ của đại lý Tiger Air. Đây cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn khách tham quan khi đến đảo quốc sư tử. 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl