Đồng hồ treo tường đầy sáng tạo giúp làm bừng sáng tường nhà

Khi bạn treo một chiếc đồng hồ sáng tạo lên tường nhà mình, chiếc đồng hồ được thiết kế một cách đặc biệt không chỉ có thể nói cho bạn biết thời gian mà còn có thể làm bừng sáng toàn bộ tường nhà bạn. Do đó, nếu bạn cảm thấy tường nhà mình quá đơn điệu, bạn có thể mua một chiếc đồng hồ treo tường độc đáo để treo lên đó. Bài viết của rèm cửa sổ Thành Đạt có sưu tầm một số mẫu đồng hồ treo tường đầy thu hút. Có lẽ có một mẫu sẽ phù hợp với nhà của bạn thì sao!

Nếu tôi không bảo cho bạn biết món đồ phía trên trong hình dáng bức tranh là chiếc đồng hồ treo tường, có thể bạn không biết được rằng nó là cái gì đúng không? Chiếc đồng hồ treo tường trắng này miêu tả trình bày theo hướng đường cong màu xanh dương. Nếu bạn xem chiếc đồng hồ cẩn thận hơn, bạn sẽ tìm ra tên của nhiều thành phố lớn cũng như những lưới sắt trên la bàn đồng hồ. Thực tế, chiếc đồng hồ treo tường này có thể ghi nhận thời gian của các thành phố. Vì thế, với chiếc đồng hồ này, bạn không cần thiết phải tro nhiêu thứ trên tường để biết được thời gian của các thành phố lớn. nó mang đến cho bạn rất nhiều thuận tiện.  Với chiếc đồng hồ này, bạn có thể sử dụng rèm vải voan trắng họa tiết hoa bông sẽ giúp làm ngôi nhà đơn giản nhưng bừng sáng hơn.

Chiếc đồng hồ sáng tạo thứ hai là từ nhà thiết kế Lau. Nó phù hợp hơn để được treo trên tường phòng ăn gia đình phải không các bạn? Kim đồng hồ được làm từ cái thìa và dĩa. Mặt đồng hồ trông giống với một chiếc đĩa. Không có con số trên đó, bạn có thể cố gắng nhận ra thời gian khi nó phát ra âm thanh.  Do đó, hiệu ứng trang trí của chiếc đồng hồ này mạnh hơn  so với một hàm thời gian chức năng của nó. Khi treo đồng hồ này trên tường, phần rèm cửa sổ bạn nên chọn một chiếc rèm roman họa tiết hoa lá vừa gọn gàng lại đậm chất đồng quê/

Chiếc đồng hồ treo tường phía trên không có hiển thị những con số. Chiếc đồng hồ này miêu tả chỉ số những con số lớn. màu sắc hồng đào tươi sáng thực sự rât bắt mắt. Đồng hồ này có hiệu ứng trang trí rất mạnh mẽ.

 

Chiếc đồng hồ treo tường thứ 4 là một chiếc la bàn đồng hồ màu đỏ và trông nó thật thu hút. Những cón số trên đồng hồ cũng thật bắt mắt. chiếc đồng hồ này rất có tính trang trí cũng như thiết thực.

Những món đồ trang trí nhà đầy sáng tạo sẽ bổ sung thêm nhiều niềm vui cho cuộc sống đơn điệu của chúng ta. Có nhiều chọn lựa về đồng hồ treo tường trên thị trường. Bạn có thể đi tìm một chiếc phù hợp để làm đẹp tường nhà mình một cách dễ dàng.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl