Đồ tự làm tuyệt vời – Biến những nút chai cũ thành đồ trang trí theo mùa (P2)

Ở chủ đề trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một vài mẹo trang trí theo mùa được làm từ những chiếc nút chai rượu vang cũ. Bây giờ, hãy tiếp tục theo rèm cửa sổ Thành Đạt để xem nhiều hơn nữa những thiết kế  mũ phong cách nước Ỹ cổ. Trong bài viết này, bạn sẽ học cách để biến những thứ không còn dùng trở thành những báu vật trong nhà!

Những chiếc khay đựng cốc và cốc được làm từ nút chai có thể cũng rất phù hợp. Sự xuất hiện của chúng khiến mọi người chú ý và đó sẽ là chi tiết bắt mắt trên chiếc bàn trà. Cùng với chiếc rèm roman họa tiết chấm bi có cùng tông màu khiến cho căn phòng tuyệt vời hơn.

 

Đây chính là những món đồ trang trí họa tiết hoa đơn giản, bạn nên thử chúng. Bạn có thể sử dụng những chiếc nút chai cũ để tạo thành những bông hoa tuyệt đẹp như trong hình. Tại sao lại không thử nhỉ?

 

Sử dụng những chiếc nút chai như là bề mặt làm việc của chiếc bàn bên cạnh là một điều rất hay. Họa tiết này là mô hình ba chiều.Chính vì thế nó biến những chiếc bề mặt bàn đơn điệu trở nên tràn đầy nhựa sống. Kết hợp với một bộ rèm vải họa tiết 3D giúp căn phòng trở nên tươi mới hơn nữa.

 

Đây là những chi tiết của cạnh chiếc bàn, nó được trang trí với những chiếc nút chai. Trong bức hình này bạn có thể nhìn ra những chi tiết nhỏ nhất. Trông nó thật sự rất đẹp đúng không? Điều này có thể giúp cho trí tưởng tượng của bạn có nhiều không gian lớn hơn nữa để vui chơi. Chúng có những gam màu khác biệt, chính họa tiết đã tạo nên sự khác biệt rất riêng của nó.

 

Những chiếc nút chai có thể trang trí những chiếc cặp sách bằng nhựa xanh dương. Những chữ cái trong suốt, màu sắc mát mắt và cá tính lớn làm cho chiếc cặp sách trở nên độc đáo hơn.

Trên đây là những thủ thuật trang trí nhà sử dụng nút chai cũ để biến thành đồ trang trí tuyệt vời và mang tính rất riêng. Nếu nhà bạn có những chiếc nút chai nhớ đừng phớt lờ, hãy lượm chúng lên và bằng trí tưởng tượng của mình thổi hồn vào cho chúng nhé!

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl