Điểm khác nhau giữa máy lau sàn nhà xưởng và máy chà sàn đơn

Máy chà sàn nhà xưởng đẩy tay hiện nay là lựa chọn hàng đầu của các nhà xưởng, sân bây, bệnh viện, trường học…Lợi ích của máy mang lại có giá trị rất cao trong việc vệ sinh sàn hiện nay. Các chức năng nổi bật của máy lau sàn nhà công nghiệp mang lại vượt trội hơn sơn với máy chà sàn đơn , cùng Thái Bình Dương tìm hiểu xem điểm khác nhau giữa chúng là gì nhé :

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lau sàn nhà, từ mini dành cho văn phòng, dòng đẩy tay cho đến dòng máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái , nhưng các tính năng chung của chung của chúng đều là xả và hút nước vì vậy những dòng máy này có thể làm việc thay thế cho dòng máy hút bụi nhà xưởng. Giá thành để mua một máy hút bụi công nghiệp không phải thấp ngoài ra cộng thêm chi phí thuê một nhân công để vệ sinh hằng ngày. Nên việc sử dụng máy lau sàn nhà xưởng các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn từ việc thuê quá nhiều nhân công làm việc.
  • Khi sử dụng máy lau sàn nhà xưởng sẽ tiết kệm được rất nhiều thời gian so với việc sử dụng máy hút bụi sau đó sử dụng thêm máy chà sàn đơn để vệ sinh sàn.  Sử dụng máy lau sàn nhà xưởng công suất lớn năng suất làm việc sẽ tăng lên, thơi gian vệ sinh sẽ nhanh chóng hơn.
  • Đối với những nhà xưởng, sân bay… diện tích sàn tới hàng nghìn mét vuông nên việc các doanh nghiệp đầu từ một dòng máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái là chọn lựa đúng đắn, giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh đặc biệt là giảm được sức lao động của nhân công làm việc. Cho nên sau khi vệ sinh bằng máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái nhân công có thể làm thêm được những việc khác.
  • Máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp có chi phí cao hơn so với máy chà sàn đơn nhưng nếu tính ra thì máy lau sàn nhà xưởng tện lợi hơn rất nhiều. Thứ nhất về thời gian làm việc của máy, thứ hai các trục trặc nhỏ hiếm khi xảy ra , thứ ba độ làm sạch sẽ được nhanh chóng hơn

Những ưu điểm nổi trội kể trên , khách hàng có thể lựa chọn riêng cho mình một dòng sản phẩm thích hợp , chất lượng tốt ở công ty chúng tôi. 

Máy chà sàn công nghiệp Grammy
Model: GM50E
 
Thông số kỹ thuật:  
1.Thanh hút  nước: 815mm
2.Năng suất  làm việc: 2400 m2/h
3.Đường kính làm việc: 510mm
4.Tốc độ vòng quay: 160rpm
5.Voltage: 220-230V /50Hz
6.Thời gian làm việc: >10h
7.Motor chà: 1000W
8.Motor hút bụi: 1200W
9.Áp lực bàn chải: 35Kg
10.Bình chứa nước sạch: 50L
11.Bình chứa nước bẩn: 50L
12. Kích thước: 123*53*98cm
13.Cân nặng: 76kg
14.Độ ồn: 58dB
Phụ kiện: 01 Bàn chải chà sàn, 01 mâm gắn pad, dây điện 20m. 
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl