DỊCH VỤ THIẾT KẾ MÀN HÌNH LED UY TÍN TPHCM

Quảng cáo và dịch vụ truyền thông An Thịnh xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. An Thịnh chúng tôi là công ty quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế :

+ Màn hình Led, bảng điện tử, cổng chào

+ Quảng cáo Ledsign, led ma trận

+ Mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn 3M, neonsign

+ Chữ nổi led, Inox, Mica

Ngày nay, không một ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu quảng cáo. Hầu như tất cả các Doanh nghiệp đều sử dụng các loại bảng quảng cáo để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Nó giúp họ nâng cao khả năng tương tác với người tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên làm bảng hiệu alu quảng cáo giá rẻ tại địa bàn TPHCM, chúng tôi đã thi công cho rất nhiều đơn vị và được phản hồi một cách tích cực nhất. Bảng hiệu alu khiến thương hiệu của bạn thêm nổi bật và cực kỳ bền đẹp.

 Một bảng quảng cáo Alu chỉ bao gồm một khung sắt tráng kẽm chống gỉ, được hàn theo những kích thước chuẩn mà khách hàng yêu cầu. Bề mặt ốp những tấm alu alcorest hoặc alu Trieu chen được cắt theo những kích thước phù hợp với bảng hiệu. Để che những mối nối những tấm Alu lại với nhau, các công ty quảng cáo thường sử dụng keo silicon dán ngay những mối nối, được gọi là đường ron. Viền của bảng hiệu có thể ốp nhôm V hoặc Inox để tăng độ thẩm mỹ cho bảng hiệu alu. Đặc điểm của loại bảng hiệu này là có độ bền cao không bị bong tróc mất chữ, chữ nổi to và rõ ràng khiến người đi đường ở xa khoảng 300m vẫn có thể nhìn thấy rõ chữ trên bảng hiệu.

=>>> Xem thêm: Man hinh led gia re  Bang dien tu

——————————————————————————————-

CÔNG TY CP DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Xưởng: 100A, 100B, 100C, Đường 18B, p. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Tel/Fax: (84.8) 6264 5959 – 6263 4949 – MST: 0311489619

Web: anthinhco.vn – manhinhledso1.com – Email: anthinhmedia@gmail.com

Hotline: 0966 94 95 96 – 0947 678 112

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl