Dịch vụ qua cổng thanh toán VNPAY giải pháp hoàn chỉnh nhất

Các dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến hiện nay khá nhiều là do nhu cầu người dùng và sự cạnh tranh từ các công ty lớn không muốn hợp tác với nhau.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, đi lại để mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Như bạn đã biết thì thương mại điện tử và các giao dịch trực tuyến tại Viêt Nam đang phát triển mạnh. Cho nên có rất nhiều cổng thanh toán trực tuyến ra đời để đáp ứng nhu cầu giao dịch thanh toán online. Các giao dịch online như mua hàng trực tuyến, mua thẻ cào điện thoại, thẻ game, thanh toán hóa đơn điện nước, chuyển khoản

Cổng thanh toán VNPAY là giải pháp hoàn chỉnh, cho phép các website bán hàng chấp nhận thanh toán tiền hàng hóa/dịch vụ trực tuyến bằng thẻ ngân hàng. Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần truy cập vào các website bán hàng, lựa chọn hàng hóa và sau đó, chọn mục thanh toán trực tuyến. Có thể đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến với nhà cung cấp dịch vụ và giao hàng tận nơi. Hiện nay quý khách có thể thanh toán trực tuyến qua Mobile banking. Mobile Banking là ứng dụng được cài đặt trên các điện thoại di động thông minh (Smart phone), máy tính bảng (tablet) hoặc trên các thiết bị cầm tay khác nhằm thực hiện cái giao dịch trên tài khoản qua Ngân hàng cung ứng dịch vụ mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch Ngân hàng.

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

Hà Nội:

Đia chỉ: P804A, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84-4 3776 4668 – Fax: 84-4 3776 4666 – Email: info@vnpay.vn

TP HCM:

VPĐD Miền Nam: Lầu 08, 117 – 119 – 121 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84-8 6292 4666 / Fax: 84-8 6258 6456

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl