Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại tphcm uy tín – chất lượng

Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại tphcm uy tín – chất lượng

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại tphcm của chúng tôi là trung tâm bảo hành uy tín , chất lượng nhất thị trường hiện nay, đến với trung tâm của chúng tôi quý khách sẽ luôn nhận được những dịch vụ sửa chữa & bảo hành tốt nhất, chuyên nghiệp nhất chắc chắn sẽ mang sự hài lòng đến cho tất cả khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp, có trên 10 năm kinh nghiệm, tận tâm với công việc, trang thiết bị hiện đại,… nên những sự cố mà máy giặt quý khách đang gặp phải sẽ được xác định một cách chính xác để từ đó đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất cho máy giặt nhà quý khách.

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi khi quý khách cần đến trung tâm chúng tôi, hotline 0938.417.365 luôn mở hỗ trợ quý khách 24/24, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả khách hàng kể cả những khách hàng bận rộn nhất trung tâm cũng sẽ có khung thời gian ưu tiên riêng để phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo xin được trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ trung tâm chúng tôi trong thời gian qua và sắp tới. Trung tâm cam kết sẽ luôn đem đến những dịch vụ tốt hơn nữa, hoàn hảo hơn nữa để phục vụ tất cả quý khách. Trân trọng!

Liên hệ trung tâm hỗ trợ khách hàng: 0866.814.979 – 0938.417.365

 

 

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl