Cuộc ” hội tụ” những chiếc tủ kiến sáng tạo

Làm thế nào để tận dụng tối đa không gian chính là một chủ đề phổ biến hiện nay. Nhiều sản phẩm lưu trữ tuyệt vời tiếp tục xuất hiện.Và sản phẩm nào là sở thích của bạn? Bây giờ chúng ta hãy ngắm và xem xét một số cách lưu trữ tập trung đầy sáng tạo trong chủ đề này của rèm cửa sổ Thành Đạt nhé!

Những sản phẩm lưu trữ có thể tận dụng được không gian khá là tốt, và nó còn mang lại nhiều thú vị cho cuộc sống tẻ nhạt, tạo cho đời sống sự giàu có và nhiều màu sắc. Tôi đảm bảo rằng, sau khi bạn có đánh giá về những sản phẩm dưới đây, bạn sẽ thích những chiếc tủ cất trữ cực sáng tạo này.

Tủ lưu trữ sáng tạo thứ 1:

Những chiếc kệ được sắp xếp một cách “tùy tiện”. Dường như chúng đang được mở rộng hơn từ bức tường phòng. chúng thật tự nhiên và đơn giản. Và nó còn có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian cho căn phòng. Chiếc rèm vải buông trắng tinh khôi, bức tường màu trung tính, những chiếc kệ ngổn ngang như đang chui ra từ tường,… Trông căn phòng thật khác lạ và thu hút.

Tủ lưu trữ sáng tạo thứ 2:

Nhà thiết kế đã tận dụng không gian còn trồng bên dưới chiếc ghế. Do đó, không gian lưu trữ nằm bên dưới có thể được sử dụng như một chiếc tủ sách. Khi bạn ngồi lên chiếc ghế đó, bạn có thể nhặt ngay một quyển sách yêu thích bên dưới chân mình. Thật tiện dụng!

Tủ lưu trữ sáng tạo thứ 3:

Bạn có từng nhìn thấy chiếc tủ cất trữ trong hình dạng loài chim biển như này chưa? Chiếc tủ lưu trứ này tất cả được làm từ bìa cứng, nó rất dễ thương phải không các bạn? Nếu bạn thích động vật, bạn có thể mua chẳng hạn như chiếc tủ cất trứ hình động vật dễ thương như thế này. Hoặc bạn có thể mua một chiếc cho các con của mình. Đồng thời, sử dụng rèm roman họa tiết thiên nhiên hoang giã giúp các con gần gũi và như sống giữa thiên nhiên hơn.

Tủ lưu trữ sáng tạo thứ 4:

Còn đây là tủ lưu trữ hình dạng một chú ếch màu xanh lá, nó có thể được đóng hoặc dính lên tường phòng tăm. Bạn cũng có thể đặt nhiều đồ linh tinh bên trong nó và cũng co thể treo nhiều thứ lên chiếc chân của nó.

Tủ lưu trữ sáng tạo thứ 5:

Cuối cùng là cách thiết kế chiếc tủ lưu trữ hình phím máy tính nhỏ này là một thiết kế thật độc đáo. Hình dạng của nó mang tính cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua những chiếc khác để tạo thành một bộ. 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl