Cùng máy chạy bộ điện tại nhà rèn luyện sức bền

Chăm sóc thể lực, rèn luyện sức bền cùng máy chạy bộ điện tại nhà

Máy chạy bộ điện tại nhà ngoài lợi ích chăm sóc sức khỏe, giảm cân nhanh ra thì còn có tác dụng rèn luyện cơ thể để tăng sức bền hiệu quả. Chỉ cần tập luyện 30 phút đều đặn với máy tập chạy  bộ điện trong nhà kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học thì chắc chắn bạn sẽ mang lại một kết quả không ngờ đối với cơ thể.

Đồng thời chạy bộ trong nhà với máy chạy bộ điện còn là cách giúp bạn và gia đình tránh được những chấn thương không mong muốn. Vì vậy, hãy lên kế hoạch để tập luyện cùng máy chạy bộ chăm chỉ hơn giúp cơ thể dẻo dai và tăng cường sức chịu đựng chống lại những điều kiện xấu ngoài trời nhé.

An toàn với máy chạy bộ điện tại nhà.

An toàn với máy chạy bộ điện tại nhà cho bạn và gia đình.


Thực hiện các quãng xa, độ dốc trên máy tập chạy bộ điện

Hiện nay, các dòng máy chạy bộ điện hầu hết đều được thiết kế độ dốc vận hành thủ công hoặc tự động và giới hạn tốc độ. Với các tính năng này, người tập có thể chủ động điều chỉnh cường độ để phù hợp với thể lực và mục đích trên máy tập chạy bộ điện giá rẻ. Thường thì các máy tập sẽ được lập trình độ dốc 0-15% và giới hạn tốc độ từ 1-18 km/h.

Quá trình chạy bộ trên máy chạy bộ điện tại nhà với vận tốc, cường độ thay đổi sẽ giúp cơ thể nhạy bén, tim đập nhanh và mạnh. Hỗ trợ sự phát triển của hệ hô hấp, tim mạch, tuần hoàn máu tốt hơn. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, sức bền của cơ thể sẽ tăng lên đáng kể, ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư, nhiễm trùng…

Tiết kiệm với máy chạy bộ điện.

                          Sử dụng độ dốc và tốc độ phù hợp trên máy chạy bộ điện tại nhà.

Lựa chọn tốc độ phù hợp với thể lực

Mỗi đối tượng chạy bộ trên máy chạy bộ bằng điện sẽ có định mức tốc độ khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao cũng như tránh những sai lầm dẫn đến chấn thương. Dưới đây là mức tốc độ bạn có thể tham khảo để tập luyện :

  • 1-3 km/h : dành cho người thể trạng yếu
  • 3-5 km/h : người ít hoạt động
  • 5-6 km/h : người tập đi bộ
  • 6-8 km/h : người đi bộ nhanh
  • 8-9 km/h : chạy bộ đường dài, tốc độ chậm
  • 9-12 km/h : người chạy bộ nhanh
  • 12-14 km/h : người có kinh nghiệm tập luyện, sức khỏe tốt
  • 14-18 km/h : vận động viên thể dục.

Khi chạy bộ trên máy chạy bộ điện tại nhà chú ý các thông số trên bảng điều khiển. Các thông tin nhịp tim, vận tốc, năng lượng tiêu hao được hiển thị sẽ giúp bạn điều chỉnh cường độ tập luyện phù hợp với sức khỏe hiện tại tránh tập luyện quá sức. Lựa chọn thiết bị tập đáp ứng các nhu cầu cho mọi đối tượng sẽ dễ hơn khi bạn biết cách mua máy chạy bộ. Hãy tham khảo showroom của Tài Phát Sport để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn sử dụng và lắp đặt tại nhà.

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl