Cứ cuối năm là thị trường BĐS lại rộ lên

Cứ cuối năm là thị trường BĐS lại rộ lên với những tin hiệu bán hàng mới. trong số đó phải kể đến đất nền với những màn tăng giá và bứt phá giá khốc liệt và cơ hội kiếm lời cho những nhà đầu cơ thị trường

Nắm bắt nhu cầu người dân dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp BĐS đưa ra những chiến lược để “hút” khách, đẩy thị trường thêm phần sôi động.

>>>  khi mua nhà cần lưu ý gì 

Những dự án đất nền của các chủ đầu tư uy tín, có tiến độ hoàn thiện hạ tầng vượt trội, pháp lý minh bạch, tiện ích nội khu đầy đủ, vị trí không quá xa trung tâm Tp.HCM cùng mức giá vừa phải sẽ là những yếu tố thu hút khách hàng thời điểm này.

Cuối năm, lượng kiều hối và dòng tiền tích lũy trong dân đang đổ dồn vào thị trường BĐS một cách mạnh mẽ, đây cũng kênh thu hút vốn FDI lớn thứ 2 tại Việt Nam. Trong đó, phân khúc đất nền ven Tp.HCM chiếm thế chủ đạo.

Trong quý III/2016, hơn 3.000 nền đất được chào bán trong tập trung tại các dự án khu vực ven thành phố như Long An, Đồng Nai, Bình Dương,… Theo ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa cho biết, với mức giá dao động trung bình từ 300 – 400 triệu đồng, đất nền ven TP sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường. Tuy vậy, khách hàng cũng nên lưu ý những yếu tố về uy tín của chủ đầu tư, sức sống của dự án, pháp lý có đảm bảo hay không và tiềm năng của dự án.

Vì vậy, khách hàng nên ưu tiên những dự án có chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm, nguồn lực tài chính mạnh. Khách hàng cũng nên nhìn nhận, đánh giá những dự án đã triển khai trước đó, về khả năng thực hiện cam kết, sức sống của dự án và những đánh giá tích cực khách quan từ thị trường và khách hàng để đưa ra quyết định trước khi mua BĐS.

Khu vực Tây Bắc Tp.HCM gần đây nổi lên Công ty Cổ phần Địa ốc Cát Tường Đức Hòa được đánh giá là một trong những chủ đầu tư có uy tín với hàng loạt dự án thành công, thu hút đông đảo dân cư về sinh sống như KĐT TM Cát Tường Phú Thạnh, Phố Chuyên gia Cát Tường Phú Nam, KĐT TM-DV Cát Tường Phú Nguyên. Gần đây nhất là KĐT TM-DV và Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Những dự án do chủ đầu tư này triển khai đều được thực hiện đúng cam kết với khách hàng cũng như tạo ra không gian sống hấp dẫn cho cư dân. Ngoài ra, những dự án đó cũng chú trọng đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật, các tiện ích nội khu và pháp lý rõ ràng…

BĐS Long An tiếp đà tăng nhiệt

Long An hiện được đánh giá là thị trường có tiềm năng phát triển bởi hệ thống hạ tầng giao thông kết nối liên vùng được đầu tư đồng bộ. Cùng với đó, đến nay, Long An đã thu hút 768 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với vốn đăng ký đầu tư hơn 5,1 tỷ USD cùng 7.529 dự án đầu tư trong nước với số vốn đăng ký trên 155.000 tỷ đồng.

Một số dự án có quy mô lớn như Làng Sen Việt Nam quy mô 50ha, Five Star Eco City quy mô hơn 200ha, Saigon Village có quy mô 37ha, Khu đô thị TM-DVvà Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh có quy mô 107ha, 16 dự án đã được lên kết hoạch đầu tư từ Vạn Thịnh Phát…

Khu đô thị TM-DV và Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh liên tục cháy hàng trong 4 đợt mở bán tổng công trên 1.200 sản phẩm. Những dự án này có vị trí vàng đắc địa tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 9, cách trung tâm Tp.HCM chưa tới 30 phút di chuyển. Đây cũng là dự án khu đô thị kết hợp khu du lịch sinh thái độc đáo đầu tiên tại phía Tây Bắc Tp.HCM, đáp ứng nhu cầu ở và nghỉ dưỡng.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl