Cổng thanh toán uy tín hấp dẫn tốt nhất

zzzzcz Khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất cứ khi nào,không phụ thuộc vào thời gian làm việc của Ngân hàng. Đặc biệt, tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của người nhận ngay lập tức, giúp khách hàng không phải lo lắng độ trễ của giao dịch khi chuyển tiền vào ngày nghỉ, giờ nghỉ như giao dịch chuyển khoản truyền thống.

Thương mại điện tử ngày càng phát triển làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam, bán hàng hóa trên chợ online cũng phổ biến hơn. Để đảm bảo an toàn hơn cho cả người mua hàng và người bán hàng khi tham gia các giao dịch này, nhiều doanh nghiệp bán hàng trực tuyến ở Việt Nam đã tích hợp cổng thanh toán uy tín trung gian cho website của mình.

Ngày càng nhiều khách hàng muốn thanh toán trực tuyến nên việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến là vấn đề gần như bắt buộc đối với một website bán hàng đúng nghĩa. Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn bên trung gian nào làm đối tác không chỉ đảm bảo lợi ích cho 2 bên mà còn là đòn bẩy khẳng định uy tín của chính doanh nghiệp. Khi bạn đã có một website bán hàng hỗ trợ thanh toán đặt hàng và chọn phương pháp thanh toán trực tiếp thích hợp ở Việt Nam.

Hãy nhanh tay tích hợp ngay cổng thanh toán uy tín VNPAY để hưởng những tiện ích tuyệt vời.

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

Hà Nội:

Đia chỉ: P804A, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84-4 3776 4668 – Fax: 84-4 3776 4666 – Email: info@vnpay.vn

TP HCM:

VPĐD Miền Nam: Lầu 08, 117 – 119 – 121 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84-8 6292 4666 / Fax: 84-8 6258 6456

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl