Chuyển dụng cụ pha cà phê từ hồ chí minh đi mỹ

Chuyển dụng cụ pha cà phê đi mỹ

Người việt sang mỹ sinh sống nếu không làm việc tại các công ty này kia thì thường kinh doanh các dịch vụ như làm nail, bán áo quần, đồ đạc thể thao,…hoặc là kinh doanh các dịch vụ ăn uống như mở nhà hàng, quán ăn, mở quán cà phê.

Cà phê là thức uống phổ biến tại việt nam và tại mỹ cũng thế. Các nhà hàng hay quán ăn tại mỹ, hầu hết đều có kèm theo dịch vụ cung cấp đồ uống và luôn có cà phê. Để có thể pha chế ra một ly cà phê thơm ngon thì không những cần những hạt cà phê chất lượng mà cũng cần thiết có bộ dụng cụ pha chế cà phê cao cấp. Dụng cụ pha cà phê không thể thiếu trong pha chế cà phê. Những người việt kinh doanh đồ uống này vẫn hay nhờ những người thân việt nam mua dụng cụ pha cà phê rồi chuyển hàng đi mỹ cho họ.

Chuyển dụng cụ pha cà phê đi mỹ

Tại mỹ không thiếu những cửa hàng bán dụng cụ pha chế cà phê nhưng giá khá đắt so với những sản phẩm mua tại việt nam. Trong khi đó, người thân việt nam lại hay mua đồ đạc gửi sang mỹ nên nếu gửi kèm thêm những bộ dụng cụ pha chế cà phê thì cước phí vận chuyển cũng chẳng tăng lên là mấy.

TDK Express chuyên nhận gửi hàng đi mỹ giá rẻ. Những dụng cụ pha chế cà phê mà TDK Express đã từng chuyển cho khách hàng là vô cùng đa dạng, đó thường là: ấm pha cà phê, bình pha chế cà phê, phin cà phê, phễu lọc cà phê, muỗng pha cà phê, cốc đựng cà phê, bộ dụng cụ tạo hình trang trí cà phê đẹp mắt, kệ pha chế cà phê, thùng đập bã cà phê, giấy lọc cà phê, ….

Khách hàng có nhu cầu gửi bộ dụng cụ pha chế cà phê đi mỹ hãy liên lạc : 0936.40.15.18.

Gửi mỹ phẩm đi mỹ tại tp HCM và cần thơ

(Lượt xem: 65, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl