Chuyển bột yến mạch đi mỹ giá tốt

Chuyển bột yến mạch đi mỹ

Bột yến mạch chính là loại bột giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn sáng không chỉ ở việt nam mà còn các nước phương Tây như Mỹ. TRong bột yến mạch chứa nhiều các chất xơ hòa tan, các vitamin nhóm B và các khoáng chất khác như canxi, sắt, magie, phot pho,…Bột yến mạch được sử dụng chủ yếu là nấu thành món cháo dinh dưỡng thơm ngon và không chỉ cho người lớn sử dụng mà cả những trẻ em cũng dùng thực phẩm này khá nhiều.

Bột yến mạch là thực phẩm lành tính, vì vậy hay được chuyển hàng đi mỹ cho người thân, nhất là cho những em bé gốc việt tại mỹ sử dụng. Bột yến mạch không chỉ được dùng để làm thức ăn, chế biến ra những món ăn ngon, bổ mà còn được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để đắp mặt nạ. Vì vậy mà những gói bột yến mạch nguyên chất được bán tại các siêu thị lại thường xuyên được gửi đi mỹ với mục đích làm đẹp.

Chuyển bột yến mạch đi mỹ

Bột yến mạch được chuyển đi mỹ có dễ dàng không?

Hàng dạng bột nên khi cần gửi hàng đi mỹ, các công ty vận chuyển thường tính phí khá cao khiến nhiều khách hàng không thể gửi được mặt hàng này. TDK Express là một trong số ít công ty nhận gửi cách mặt hàng khó đi mỹ với cước phí ưu đãi nhất. Nhu cầu gửi đồ ăn, sản phẩm làm đẹp đi mỹ luôn là nhu cầu lớn và tại TDK Express chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng hết mình với bảng giá cước ưu đã. Bột yến mạch quý khách có thể gửi vài ký cho người thân của mình hoặc gửi số lượng lớn hơn, tầm hơn chục kg chục kg chúng tôi vẫn nhận.

Liên hệ để gửi hàng : 0936.40.15.18.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl