Chúc mứng người đóng góp ý kiến giúp thanh toán Viettel hoàn thiện

Anh Trần Thanh Lăng đang trú tại Xuân Phương Hà Nội đã được nhậ 100 triệu đồng để đóng góp ý kiến của mình về hệ thống thanh toán cước di động của nhà mạng Viettel.

Đây được coi là giải thưởng có giá trị nhất của chương trình thường niên để giúp lắng nghe cũng như phát triển 2016 dó chính Viettel tổ chức kể từ buổi sáng ngày 21/12

Giải thưởng giá trị nhất năm đã thuộc về khách hàng Trần Thanh Lăng ở tại Xuân Phương để góp ý về hệ thống giúp thanh toán với cước di động từ nhà mạng Viettel. Góp ý đó sẽ giúp cho mạng Viettel có thể cải tiến được hệ thống và giúp khoảng 60 triệu khách hàng dùng dịch vụ di động với chất lượng cao hơn đang được hoàn thiện nhanh chóng.

Sử dụng 3G tốc độ cao nhất nếu bạn mua ngay: Bán USB 3G

Theo như thống kê thì kể từ năm 2016 sẽ có khoảng 42.000 các ý kiến đã được gửi về chương trình để lắng nghe và phát triển. Với trung bình có khoảng 4000 ý kiến/tháng. 5 ý kiến đó đã được trao giải thưởng năm xoay quanh vấn đề về việc nạp thẻ cào, tin nhắn báo thời gian khi sử dụng data và hệ thống đó sẽ giúp giám sát lại toàn bộ các sản phẩn Kiddy và dịch vụ dữ liệu từ Viettel khi được dùng ở nước ngoài.

Kết nối 3G lướt web thả ga cùng: Sim 3G giá rẻ

Ông Nguyễn Công Binh hiện đanglà PGĐ của chi nhanh Viettel ở tại Hà Nội đã cho biêt rằng: Các ý kiến của những khách hàng họ đã giúp mạng Viettel cải tiến được hệ thống và giúp cho gần 60 triệu khách hàng được sử dụng dịch vụ di động đạt chất lượng tốt hơn cũng như hoàn thiện hơn.

Theo đánh giá thì chương trình năm nay sẽ có tỉ lệ các ý kiến về những dịch vụ mới giúp tăng hơn so với 2 năm về trước. Và với các dịch vụ dạng truyền thống như thoại và nhắn tin Internet 3G khách hàng sẽ mong muốn có thêm thật nhiều khuyến mại. Và trong khi đó đối với dịch vụ chuyển tiền mặt ở chính các shop Viettel các khách hàng đã kỳ vọng là sẽ tối giản được các thủ tục cũng như dịch vụ truyền hình và cần phải được bổ sung thêm nhiều kênh hơn nữa và kể từ năm 2017 tới đây chúng tôi sẽ thực hiện những gì mà khách hàng cần.

Xem thêm: Cho thuê wifi

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl