Chiêm ngưỡng hồ nước có mái vòm rêu nghìn năm tuổi ở Mỹ

Nằm cách thành phố Austin, Texas, nước Mỹ khoảng 37km về phía Tây, hồ nước Hamilton là một điểm bơi lội mùa hè yêu thích của du khách và người dân địa phương. Du lịch đến đây cùng vé máy bay Eva Air, bạn như được hòa mình vào cùng thiên nhiên kỳ vĩ giữa khung cảnh tuyệt đẹp!

Hồ Hamilton được bao quanh bởi những tấm đá vôi lớn nằm rải rác ven bờ, từ một mái vòm đá lớn gần sông ngầm sụp đổ do bị nước xói mòn tạo thành. Nằm cạnh hồ có thác nước tuyệt đẹp cao 15m mang tên Hamilton Creek. Do được tạo ra bởi dòng nước của con sông phía trên nên thác nước này không bao giờ cạn kiệt, ngay cả khi vào mùa khô.

Chiêm ngưỡng hồ cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, du khách sẽ cảm nhận được điều đặc biệt là mực nước của hồ luôn ở mức khá ổn định cả 4 mùa quanh năm. Thảm thực vật đa dạng của Hamilton bao gồm cả những loài bán khô hạn ở vùng cao đến các loài sống ven sông trong hẻm núi. Xung quanh các vách đá là ngôi nhà của các loại rêu, dương xỉ đuôi chồn… Thậm chí, còn có cả những cây bách xù, gỗ sồi thảo nguyên với nhiều loại cỏ tự nhiên và hoa dại. Một số loài thực vật quý hiếm như loài nguyệt quế đỏ và lan Epipactis gigantea cũng xuất hiện ở đây. Những cây tuyết tùng trên cao còn là nơi cư trú của loài chim chích chạch má vàng có nguy cơ tuyệt chủng.

Ngoài tác động từ số lượng lớn du khách đếm tham quan cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Eva Air, các loại gia súc chăn thả ở đây cũng ảnh hưởng lớn đến hệ sinh thái trong nhiều thập kỉ và dẫn đến sự thay đổi với các loài thực vật bản địa.

Do được hình thành từ dòng nước hoàn toàn tự nhiên và không hề có xử lý hóa học và để đảm bảo tính tự nhiên nên không có nhân viên cứu hộ cũng như các tiện nghi khác như nguồn nước ngọt và khu phục vụ trong khu vực hồ… Chính vì thế mà chất lượng nước ở đây thường xuyên được theo dõi và việc bơi cũng bị hạn chế. Đồng thời, nhiều điều luật cũng được đưa ra, trong đó bao gồm việc không câu cá, leo núi, mang vật nuôi, nấu ăn hay bất cứ hoạt động có lửa trong phạm vi hồ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đến thăm nơi này cùng vé máy bay đi New York giá rẻ nếu bạn đang tìm kiếm một khu hồ bơi lộ thiên và muốn hòa mình vào với thiên nhiên giữa khung cảnh tuyệt đẹp của Texas nhé! 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl