Chi phí để phát triền một website

Thâm tâm ai khi mua gì hoặc làm gì cũng phải nghĩ suy xem việc đó sẽ mất bao nhiêu tiền để đầu tư. Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm site thì đó cũng sẽ là tâm lý của bạn, và bạn cũng đang chần chờ xem bạn phải đầu tư bao nhiêu tiền để có một trang web. Trong bài này tôi chỉ giới hạn ở nhóm bạn đọc muốn tự làm cho mình một site để san sớt tri thức hoặc sở thích. những trang web về thương mại sẽ không được đề cập đến trong bài này.

Chi phí trước tiên và bắt buộc là tên miền. Nếu bạn thực sự muốn phát triển một trang web theo hướng chuyên nghiệp, bạn nên mua domain cho website của mình. Tại thời khắc viết bài này, một tên miền có dạng .com là xấp xỉ $10.

Đây là một website đã hoàn chỉnh : Magento marketplace

Thứ hai sẽ là chi phí để mua dịch vụ web host. Cũng như tên miền, đây cũng là chi phí bắt buộc nếu bạn muốn xây dựng website theo hướng chuyên nghiệpdài lâu. Nhưng mà chi phí mua máy chủ thì khác với tên miền, web host còn tùy vào dịch vụ và cấu hình mà bạn yêu cầu. nói chung nếu bạn cần nhiều SpaceBandwidth thì sẽ mắc hơntrái lại. Nhưng trung bình bạn cũng sẽ phải bỏ ra khoảng $10/ tháng. Nếu mua hai năm sẽ rẻ hơn, nhưng tôi khuyên bạn đừng làm vậy. Để Đọc thêm về phương pháp chọn web host bạn đọc bài cách chọn web host.

Trên đây là hai chi phí bắt buộc bạn phải có. Web host tổng chi phí cho 3 tháng đầu sẽ là $30 và domain là $10. Bên cạnh chi phí bắt buộc này, nếu khả năng tài chính cho phép, bạn có thể mua các ứng dụng CMS (hệ thống quản lý nội dung) hoặc Forum. Tuy chi phí cho các ứng dụng này là khá cao, vào khoảng $100 – $150, nhưng về lâu về dài nó hữu dụng cho bạn. Tóm lại, để có một trang web hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, chi phí lúc đầu bạn có thể phải xài vào khoảng $150 cho một năm đầu.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl