Cảnh báo nguy cơ mang tên “mực in giá rẻ”

do-muc-may-in

Với nhu cầu in ấn ngày càng tăng, máy in cũng xuất hiện ngày càng nhiều đặc biệt là ở các công ty, doanh nghiệp. Khi sử dụng máy in thì vấn đề mà người sử dụng hay gặp nhất là máy in hết mực và cần đổ mực máy in mới. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực in với giá thành rất rẻ, bạn đừng nên ham cái lợi trước mắt mà mua phải mực in giá rẻ kém chất lượng, nó có thể khiến máy in của bạn bị trục trặc và theo đó là một loạt các vấn đề rắc rối khác như:

1. BẢN IN KÉM CHẤT LƯỢNG

do-mua-may-in

Hậu quả đầu tiên khi nạp mực in kém chất lượng là bản in sẽ bị mờ, bị đen hoặc tồi tệ hơn là sẽ không có chữ và lượng bản có thể in ra cũng ít hơn mực in tốt. Không chỉ vậy, những loại mực in giá rẻ này thường có rất nhiều cặn sẽ gây tắc đầu phun mực, làm máy in không in được.

2. LÀM MÁY IN NHANH HỎNG

Những loại mực in giá rẻ kém chất lượng có hạt mực to nhỏ không đồng đều, sau khi sử dụng một thời gian sẽ khiến cho trống ở máy in nhanh bị hỏng hơn, khi đó bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí đểsửa chữa máy in.

3. ĐỘC HẠI

Mực in kém chất lượng thường có xuất xứ không rõ ràng và có các thành phần hóa học độc hại. Khi sử dụng mực in kém chất lượng để in ấn sẽ thải ra môi trường xung quanh các luồng khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chũng cũng khiến máy in hoạt động tiêu thụ nhiều điện năng hơn so với khi sử dụng mực in chính hãng.

do-muc-may-in

Việc nạp mực in đóng một vị trí rất quan trọng trong suốt quá trình dùng máy in của bạn,vì vậy bạn tuyệt đối không nên vì ham rẻ mà dùng mực in kém chất lượng. Gây ra những ảnh hưởng không tốt cho mọi máy in cũng như là chất lượng của các bản in. Thay vì phải tốn một khoản tiền thật lớn để sửa máy in thì ngay từ đầu chúng ta nên chọn những loại mực in chính hãng.

Thành Phát PC Chuyên cung cấp các dịch vụ cài win máy tính, sửa chữa máy tính, thay màn hình,Thay bàn phím laptop và các sản phẩm liên quan đến máy tính khác.Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ chăm sóc cho máy tính của bạn tốt nhất

Địa chỉ: KĐT Splendora – Đại lộ Thăng Long – Hoài Đức – Hà Nội

Số điện thoại: 0982.72.99.62

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl