Căn hộ cao cấp The avila 3 dự án tuyệt vời thoải mái nhất lựa chọn hoàn hảo

The avila 3 dự án tuyệt vời đẹp tự nhiên thiết kế hợp lí. Dự án nội thất ngoại nhập, nằm trên đường Đại lộ Võ Văn Kiệt dân cư dân trí. Khu dự án cao cấp The avila 3 thông tin mới nhất, khu vực quận Phường 16, Quận 8 thoải mái nhất. The avila 3 luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Căn hộ The avila 3 an ninh nghiêm ngặt, chủ đầu tư THÁI BẢO GROUP lựa chọn hoàn hảo. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.
Căn hộ cao cấp The avila 3

dự án Sunshine Avenue thiết kế hợp lí. The avila 3, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Từ The avila 3 dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.
dự án City Gate 3 nội thất ngoại nhập. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…
The avila 3 dân cư dân trí. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Quang cảnh xung quanh căn hộ The avila 3 được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh.
dự án Sunshine Avenue thông tin mới nhất. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Thanh toán The avila 3 theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
dự án City Gate 3 an ninh nghiêm ngặt. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84) 905222379 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl