Cách trị mất sữa với chè vằng

cao chè vằng | tác dụng của chè vằng | cao chè vằng lợi sữa

Tôi có em gái cách mình hơn chục tuổi, thế nên biết nhiều hơn. Ngày mẹ sinh em, ngày nào bố cũng nấu móng giò, rồi chân chó hay ăn trứng gà, nói là lợi sữa. Em lớn lên bằng dòng sữa mẹ béo tròn, khỏe mạnh. Thấy một số người khốn khổ vì mất sữa, thấy tiết sữa đều đặn đối với người mẹ và cả đứa con thật quan trọng. Nó là nguồn nuôi dưỡng cơ thể và tinh thần cho đứa trẻ.

images

Tìm cách chữa mất sữa ở đâu thì nguyên nhân chính từ trong cơ thể bạn. Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất từ việc ăn uống, lưu ý nghỉ ngơi đầy đủ, cho bé bú thường xuyên, cho bé bú đúng cách và thường xuyên massage vùng ngực.  Thảo dược lợi sữa là chè vằng. Chè vằng có chứa glycosit đắng kích thích tuyến sữa tiết sữa đều đặn và ngọt thơm.

Cách dùng: lấy chè vằng đã sao vàng đun lấy nước uống hàng ngày. Sau khi sinh, bà mẹ thường tránh sử dụng thuốc, nhưng chè vằng là loại thảo dược không ảnh hưởng đến sức khỏe nên các bà mẹ yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm nước chè vằng

Sản phẩm nước chè vằng hiện không có bán trên thị trường đơn giản do nước chè vằng có công hiệu tốt trong ngày đồng thời bất kỳ một sản phẩm nào nếu không có chất bảo quản thì để qua ngày hôm sau dùng đều không tốt. Do vậy sản phẩm này là không khả thi.

che-vang-mat-sua-loi-sua

Do chè vằng thực sự là một sản phẩm dân gian, không hề có tác dụng phụ, độc hại như kháng sinh, hơn nữa lại có một loạt các công dụng từ kháng khuẩn, chống viêm, tuần hoàn máu, chắc xương, giảm cân… tốt cho sức khỏe của nhiều lứa tuổi nên nhu cầu sử dụng nước chè vằng đang tăng cao. Nhưng sản phẩm nước chè vằng lại không được sản xuất vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số cách để tạo ra sản phẩm có thể nói là thần dược này

Đầu tiên, bạn có thể nhờ người thân quen mua chè vằng tươi về làm sạch, loại bỏ rễ, cành và đem đun như chè xanh để sử dụng. Sản phẩm nước chè vằng thu được là nguyên chất đảm bảo giữ nguyên những công dụng thần kỳ của sản phẩm này

Hoặc tiện hơn, bạn có thể mua sản phẩm chè vằng đã sấy khô, bạn chỉ cần nấu lên là đã có nước chè vằng để sử dụng

Cuối cùng, cao chè vằng là một sản phẩm khá được ưa chuộng do tính tiện lợi của nó, bạn chỉ cần lấy một mảnh cao pha với lượng nước thích hợp tùy vào sở thích uống của bạn hòa vào nước nóng là đã có thành phẩm sử dụng. Tuy nhiên nước chè vằng sẽ không được đảm bảo như chè vằng tươi và khô bởi thành phần cao có thể bị thay đổi hoặc quy trình sản xuất cũng chưa chắc đã cho ra một sản phẩm chất lượng. Bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn mua sản phẩm nào.

Sản phẩm cao chè vằng
Sản phẩm cao chè vằng

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm nước chè vằng

Không dùng cho trẻ nhỏ, người huyết áp thấp uống ít hoặc không nên uống

Phụ nữ đang mang thai cũng không nên sử dụng do chè vằng có tính hàn

Nên uống thay nước hằng ngày sẽ có công dụng tốt hơn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl