Cách thanh toán online hưởng ưu đãi lớn

Nếu bạn là một trong những đối tượng trên thì dịch vụ thanh toán trực tuyến là dịch vụ chính để dành cho bạn. Hãy cùng Cổng thanh toán VNPAY chỉ ra những lợi ích tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ thanh toán online này nhé!

Nhanh chóng, tiện lợi

Bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi gấp vào lúc nữa đêm với lý do điện thoại của bạn đã bị khóa do quá bận rộn mà bạn chưa thanh toán hoặc quên nạp tiền. Tất cả những điều này sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Không cần quan tâm bây giờ là mấy giờ và cũng không cần biết mình đang ở nơi đâu. Chỉ cần 1 chiếc smartphone hoặc laptop, máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể mua bán oline thanh toán hóa đơn vô cùng nhanh chóng hoặc nạp tiền điện thoại hay tài khoản game ngay lập tức. Dịch vụ thanh toán online là dịch vụ phục vụ bạn 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Dịch vụ thanh toán trực tuyển hỗ trợ bạn 24/7 nhanh chóng, tiện lợi mà còn giúp tiệt kiệm nhiều thời gian, chi phí. Không mất quá nhiều thời gian, công sức, tiền xăng đi đến địa điểm thanh toán; bạn chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng, quán café,… cùng vài thao tác đơn giản là mọi hóa đơn đã được thanh toán xong hoặc điện thoại với tài khoản đầy ấp tha hồ thực hiện cuộc gọi khi cần thiết.

An toàn bảo mật thông tin

Sẽ có rất nhiều người cho rằng việc thanh toán trực tuyến là không an toàn vì dễ bị đánh cắp thông tin. Tuy nhiên điều này hoàn toàn ngược lại. Việc cầm tiền mặt mới thực sự đáng lo lắng vì bạn có thể sẽ bị cướp giật trên đường hoặc làm rơi hay để quên đâu đó.

Linh hoạt trong việc thanh toán

Đặc biệt thanh toán trực tuyến sẽ cho khách hàng nhiều phương phức thanh toán khác nhau như qua ví điện tử, tài khoản ngân hàng nội địa hay các loại thẻ quốc tế, để thuận tiện hơn khi thực hiện thanh toán theo nhu cầu của từng khách hàng.

Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ thanh toán trực tuyến ngay hôm nay để cuộc sống ngày càng tiện lợi và hiện đại hơn với bạn!

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

Hà Nội:

Đia chỉ: P804A, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84-4 3776 4668 – Fax: 84-4 3776 4666 – Email: info@vnpay.vn

TP HCM:          

VPĐD Miền Nam: Lầu 08, 117 – 119 – 121 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84-8 6292 4666 / Fax: 84-8 6258 6456

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl