Cách sử dụng máy chà sàn đơn và máy lau sàn nhà xưởng

Máy chà sàn là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong nhà hàng , khách sạn, nhà xưởng. Công dụng của  nó đem lại cho người sử dụng một mặt sàn sạch bóng, với tần suất làm việc cao , ngoài ra nó có giảm bớt được sức lao động và thời gian vệ sinh nữa.
 
Nhưng sử dụng máy là một chuyện nhưng làm sao để bảo quản được máy có thời gian sử dụng được lâu và ít hư hỏng nhất quả thật không đơn giản đâu nhé.
 
Với bất kì sản phẩm thiết bị máy móc nào không riêng gì máy chà sàn công nghiệp, trước khi muốn sử dụng thành thạo cũng như đạt hiệu quả cao và tốt nhất, luôn giữ được độ bền cho máy thì chúng ta phải trang bị cho mình một kiến thức nền cơ bản nhất.
 
Cùng tìm hiểu về cách sử dụng 02 dòng máy chà sàn đơn và chà sàn liên hợp :
– Máy chà sàn đơn chỉ có 1 tính năng duy nhất là xả nước trong quá trình dọn vệ sinh phải dùng thêm máy hút bụi để tăng tính hiệu quả. Máy vừa có chức năng chà sàn lại có thể giặt sạch thảm văn phòng với bàn chải phù hợp.
 
– Máy lau sàn nhà công nghiệp kết hợp hài tính năng giặt và xả. Cấu tạo phức tạp hơn nên máy cũng công kềnh hơn rất nhiều.
 
Máy lau sàn nhà xưởng  sử dụng không khó và khá đơn giản. Bạn chỉ cần nắm một vài quy tắc nhất định là có thể sử dụng máy. Đầu tiên, trước khi bắt đầu dùng máy bạn nên kiểm tra và xác định loại sàn của khu vực dọn vệ sinh để chọn bàn chải cho phù hợp như bàn chải mềm để giặt thảmbàn chải cứng, pad dùng để chà sàn. Sau đó chế dung dịch nước và hóa chất thích hợp vào bình chứa, ghim điện và tiến hành chà.
 
Sử dụng máy theo quy trình: Kiểm tra máy đã ở chế độ off chưa -> kiểm tra dây cắm điện xem có bị hở mạch không -> cắm điện và ổ điện -> Bật máy và bắt đầu sử dụng
 
Nên trang bị những thiết bị cần thiết cho quá trình dọn vệ sinh ví dụ như giày ủng không trơn, đồ bảo hộ, khẩu trang, kính an toàn… để đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn. Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble tại Tp.HCM
 
Khi sử dụng máy chà sàn ở những khu vực nhiều cát hoặc đất sẽ tạo ra độ ồn, rung lắc sẽ vượt quá con số tiêu chuẩn 85dB A. Do đó, nếu rơi vào trường hợp này hãy sử dụng dụng cụ bảo vệ tai cho người dùng để tránh mọi rắc rối có thể xảy ra.
 
Khi sử dụng máy nếu có hiện tượng khác lạ như công suất máy tự nhiên chậm lại có mùi khét nên tắt máy -> rút điện -> gọi nhân viên có chuyên môn đến xem xét.
 
– Kiểm tra dây điện thường xuyên để test xem dây có bị hở không. Hơn nữa, nên dọn dẹp tranh thủ lúc vắng người để hạn chế sự qua lại vừa gây bẩn lại là vật cản ngăn chặn quá trình vệ sinh của chúng ta.
 
Kết quả hình ảnh cho grammy gm50
Máy lau nhà công nghiệp Grammy
 
Model: GM50B
 
Thông số kỹ thuật: 
 
1.Thanh hút  nước: 815mm
 
2.Năng suất  làm việc: 2400m2/h
 
3.Đường kính làm việc: 510mm
 
4.Tốc độ vòng quay: 160rpm
 
5.Voltage: 24V DC 105AH
 
6.Thời gian làm việc: 3-4h
 
7.Motor chà: 565W
 
8.Motor hút bụi: 450W
 
9.Áp lực bàn chải: 35Kg
 
10.Bình chứa nước sạch: 50L
 
11.Bình chứa nước bẩn: 50L
 
12. Kích thước: 123*53*98cm
 
13.Cân nặng: 145kg
 
14.Độ ồn: 58dB
 
Phụ kiện: 01 Bàn chải chà sàn, 01 mâm gắn pad, 02 bình acquy, 01 bộ sạc.
 
Máy lau sàn nhà xưởng, máy lau sàn bệnh viện, máy lau sàn epoxy, máy lau nhà công nghiệp, máy lau sàn khách sạn, máy lau sàn dùng trong cao ốc, văn phòng,…
(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl