Các Yếu Tố Tự Thân Trong Một Ca Cấy Ghép Răng Implant

Xương khẩu cái quá cứng, sự lành thương không bình thường, có sự lành thương chìm sẽ khiến cho bệnh nhân không thể cấy răng được ngay sau khi mới mất răng và buộc phải chờ đợi. Thành xương không đủ độ rộng, chiều cao xương không đảm bảo cũng đều phải dời điểm đặt trụ lại. Việc dời thời điểm cấy răng sẽ dẫn đến một tình huống khác là xương tiêu. Xương tiêu thì bắt buộc phải ghép xương tốn kém cho bệnh nhân, lại mất thời gian kéo dài điều trị. Khắc phục hai yếu tố này bằng cách nào? Mô nướu và xương là hai yếu tố tự thân, chúng ta không thể tự tác động được, càng chờ đợi thì tình trạng sẽ càng nghiêm trọng. Do đó, muốn khắc phục buộc phải có sự can thiệp của bác sỹ chuyên khoa sâu về ghép răng và phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt. Bác sỹ sẽ có những biện pháp cụ thể để khắc phục mô nướu mỏng và xương không đủ để cấy ghép.

Điều phát hiện lý thú này đã đi ngược lại tất cả những lý thuyết khoa học đương thời. Nhưng mãi đến năm 1982, tại Toronto, Canada, sau nhiều năm kiểm chứng giới khoa học mới công nhận thành quả của ông. Hiện nay, mặc dù có gần 100 hảng sản xuất, tất cả dental implants đều dựa trên thiết kế căn bản của Bác sĩ Brånemark. Hình họa trên đây cho thấy sự tuơng đồng giữa một chân răng và dental implant (phần nằm dưới nướu răng và sâu trong xương hàm). Phần nằm trên nướu răng chính là mão răng bằng sứ (porcelain crown) sẽ đuợc lắp đặt sau đó để hoàn tất phẩu thuật trồng răng đơn giản, chính xác và mang tính tiên liệu cao. Bất cứ người nào mất một hay nhiều chiếc răng do tai nạn hay do các bệnh về răng đều thích hợp cho việc trồng thẳng răng vào hàm để thay thế những chiếc răng đã mất. Trồng răng Implant có nguy hiểm không? Trồng răng implant kỹ thuật nha khoa giúp phục hồi lại răng đã mất mới và hiện đại nhất hiện nay, được các chuyên gia nhận định về tính thẩm mỹ lẫn chức năng rất cao. Được khiến từ nguyên liệu titan, một thành phần hoàn toàn lành tính với cơ thể nên Implant sẽ không gây ảnh hưởng gì cho bạn. Implant được cắm thẳng trực tiếp vào vị trí mất răng, bạn sẽ không phải mài cùi răng như những công nghệ thông thường nên sẽ không tác động đến tủy hay nướu và các răng bên cạnh. Trồng răng Implant giúp ngăn trạng thái tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Trồng răng Implant có độ bền lâu dài lên tới 20 năm, nếu như bạn chăm sóc răng miệng cẩn thận thì implant có thể tồn tại đến suốt đời. Mặc dù trồng răng Implant không gây nguy hiểm nhưng vẫn có thể xảy ra một vài biến chứng không đáng có. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều trồng răng Implant. Quy trình vô trùng, an toàn – tránh lây nhiễm. Máy móc hiện đại, tiên tiến. Vật liệu đạt tiêu chuẩn cao. Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Có đầy đủ giấy phép thực hiện nên mọi người có thể yên tâm.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và điều kiện kinh tế của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Cấy ghép implant: là kĩ thuật trồng răng vĩnh viễn có giá thành cao, tuy nhiên nó lại được coi là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay để phục hình răng mất. Một trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm bằng máy khoan cắt đặc biệt, thay thế chân răng đã mất, nâng đỡ toàn bộ thân răng sứ bên trên. Răng implant có cấu trúc không khác gì răng thật, bao gồm cả thân và chân răng. Trụ implant ổn định trong xương, tạo sự vững chắc đảm bảo khả năng chịu lực tốt, chức năng ăn nhai như răng thật. Đồng thời, cấy ghép implant được thực hiện độc lập, không tác động tới răng xung quanh. Chân răng implant có khả năng tương thích sinh học cao, cố định trong xương hàm không gây đau nướu, không kích ứng, ngăn chặn sự tiêu xương hàm. Bệnh nhân luôn có cảm giác an toàn, thoải mái, tự tin khi ăn uống.

Cute-Ball-Go-icon Trồng răng implant ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương hàm, bảo vệ các răng xung quanh khỏe mạnh, một nhược điểm mà tất cả các phương pháp trồng răng giả không thể khắc phục được. Cute-Ball-Go-icon Thẩm mỹ, tự nhiên như răng thật, đồng thời chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo. Nếu bài viết trên vẫn chưa giải đáp được thắc mắc của bạn. Đừng ngại ngần gọi vào hotline 19006899 để được các chuyên gia của nha khoa Kim tư vấn về răng implant và cầu răng sứ nhé. Bị mất 1 răng hàm phải làm sao? Điều trị mất nhiều răng như thế nào? Làm thế nào khi bị mất răng hàm? Mất răng cửa phải làm sao? Điều trị mất răng như thế nào? Mất răng cửa phục hồi bằng cách nào? Phục hồi răng bị gãy chân răng bằng biện pháp nào? Gãy răng hàm nên làm cầu răng hay cấy ghép implant? Trồng răng giả bao nhiêu tiền hiện nay ? Làm răng implant ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả? Giải đáp câu hỏi: Bị gãy răng có mọc lại không? Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? Mất răng vĩnh viễn phục hồi bằng phương pháp nào? Làm răng giả ở đâu tốt, An Toàn và Uy Tín nhất Sài Gòn? Cấy ghép răng implant có đau không thưa bác sĩ? Làm gì khi bị mất răng? Răng gãy còn chân răng phải làm sao? Trồng răng implant có đau không, có an toàn không? Thời gian làm răng implant mất bao lâu? Bị gãy nửa răng có cấy implant được không?

Thông tin khác => http://dentalimplanthcm.com

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl