Các món ngon bằng thịt lợn ngon nhất cho bữa cơm gia đình

Thịt lợn có thể nói là món ăn cơ bản trong mỗi gia đình, vì hầu như ngày nào chúng ta cũng sử dụng, đơn giản vì nó gần gũi quen thuộc, giá thành hợp lý và tất nhiên cũng rất ngon, nhưng ăn nhiều sẽ chán nên chế biến đa dạng các món ngon từ thịt lợn sẽ là một ý kiến rất đúng đắn.

Hôm nay Blogamthuc sẽ giới thiệu đến các bạn các món ngon từ thịt lợn không thể thiếu trong thực đơn để các bạn lựa chọn nấu cũng như chế biến để cho bữa ăn thêm sinh động và không bị ngán.

8. Thịt lợn xào – rang

Chắc món này được rất nhiều người sử dụng và là món quen thuộc, rang với tương rất hấp dẫn, xào sả ớt cũng là một món luôn được ưa chuộng vì không cầu kỳ mà lại cực ngon.

7. Làm ruốc thịt lợn

Nếu là sinh viên thì bạn sẽ quen thuộc với món này hơn cả, có thể bỏ lọ ăn trọng thời gian khá dài, đi học mình hay được mẹ làm rồi mang đi, tiện lợi vào bữa sáng, trẻ nhỏ cũng rất thích vì rắc lên cháo ăn cũng đã “ấm lòng” rồi.

6. Thịt lợn om cà tím

Món này không quá phổ biến vì cà nó cũng có mùa mà thôi, nhưng bạn cũng đừng bỏ qua vì nó cực ngon đấy, cách chế biến cũng rất đơn giản mà lại có sự đen xen, hòa quyện giữa vị thịt ngọt, cà tím độc đáo.

5. Thịt lợn nướng

Thịt nướng thì cầu kỳ hơn các món khác, vì nó cần nhiều nguyên liệu hơn như là ướp và dụng cụ nướng, nhưng hiệu quả nó mang lại cũng đủ để chúng ta dành thời gian bỏ ra, thịt thơm lừng, vị cay, ngọt, mặn của đồ ướp hòa quyện với thịt đủ để chúng ta nghĩ đã thèm rồi.

Toàn những mon ngon moi ngay dễ làm và chế biến đúng không các bạn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl