Bộ chăn ga khách sạn – Chăn ra gối nệm giá tốt tại HCM

Lavender chuyên cung cấp bộ chăn ga gối đệm cho khách sạn, nhà nghỉ với số lượng lớn theo yêu cầu dành cho khách sạn từ 3 sao đến 5 sao, chất liệu vải được nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc. Gọi 0966373979 để được tư vấn nhanh nhất và chăn drap khách sạn cao cấp.

Sự hài lòng của khách hàng khi đến với khách sạn của bạn ngoài sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên, đội ngủ phục vụ mà còn được thể hiện ở cách trang trí, nội thất trong phòng ngủ. Trong đó việc lựa chọn chăn ga khách sạn về màu sắc, chất lượng vải,.. là điều quan trọng không kém.

chan ga khach san

chan ga khach san

Sản phẩm Chăn ga khách sạn Lavender tự tin mang đến giấc ngủ thật thoải mái cho khách hàng của bạn  luôn luôn cảm thấy mát, mềm mại dể chịu và thoải mái giúp người thụ hưởng dể dàng chìm sâu vào giấc ngủ để sáng mai thức dậy đầy năng lượng.
Ngoài sản xuất chăn ga gối đệm , Lavender còn cung cấp các loại khăn tắm, khăn ăn, khăn trải bàn phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn, resort trong và ngoài nước.  Tất cả sản phẩm chăn ga khách sạn do Lavender tự may trực tiếp cũng như nhập khẩu nguyên liệu tuyệt đố không qua trung gian. Giá thành tốt nhất thị trường, tùy theo hợp đồng sẽ có giá riêng, luôn luôn đảm bảo chất lượng. Gọi 0966373979 để được tư vấn nhanh nhất và chăn drap khách sạn cao cấp.

Hệ thống Shop tại HCM:
Q10 : 89A đường 3/2 : đoạn gần ngã tư Cao Thắng.
Bình Tân : 42A đường số 4, Bình Trị Đông B – Khu Tên Lửa
————————-
Hotline: (08)66827897; 0966 37 39 79

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl