BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI BỐC XẾP HÀNG HÓA

Khi có nhu cầu bốc xếp hàng hóa ở kho bãi với số lượng hàng lớn thì cần phải thuê đội ngũ nhân công bốc xếp có sức khỏe, có kinh nghiệm bốc xếp. Bên cạnh đó, các cong ty van tai hang hoa cũng nên sử dụng các loại phương tiện máy móc hiện đại để công việc bốc xếp được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số biện pháp có thể tham khảo khi bốc xếp hàng hóa:

– Người lao động trước khi tham gia bốc xếp cần phải sử dụng đầy đủ các trang bị bảo vệ cá nhân như: đồ bảo hộ, bao tay, mũ bảo hiểm,… Đặc biệt là với những nhóm hàng hóa nguy hiểm thì người lao động cần được trang bị những đồ dùng bảo vệ phù hợp với tính chất của hàng.

– Cần phải quy định rõ ràng đường đi dành cho nhân công bốc xếp với đường đi của những phương tiện, máy móc hỗ trợ bốc xếp hàng hóa để vừa đảm bảo an toàn cho người lao động và vừa đảm bảo được tiến độ của công việc.

– Khi mở cửa xe tải để lấy hàng, người lao động phải đứng ở vị trí an toàn để tránh hàng hóa bên trong đổ ra và đè lên người.

>>> Van chuyen hang hoa di Phu Yen

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

– Các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ việc xếp dỡ hàng cần phải được vận hành theo đúng tốc độ. Đặc biệt khi xe di chuyển ngược, rẽ trái, rẽ phải, lùi,… thì cần phải phát tín hiệu. Khi xe dừng để xếp dỡ hàng hóa lên xuống cần phải được gài thắng tay và chèn bánh xe.

– Khi thực hiện bốc hàng, người lao động cần phải đảm bảo bốc hàng theo trình từ tự cao xuống thấp. Khi xếp hàng hóa vào kho hay xếp hàng lên phương tiện vận chuyển cần phải xếp theo đúng vị trí đã quy định và đảm bảo chiều cao xếp hàng để tránh hàng hóa bị đổ dẫn đến hư hỏng.

– Trong quá trình làm việc tuyệt đối không dùng các loại  máy móc, thiết bị xếp dỡ hàng hóa như: xe nâng, xe cẩu để đưa người lên vị trí bốc xếp hàng.

Với những biện pháp trên công việc bốc xếp hàng hóa sẽ được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người lao động trong suốt quá trình làm việc. Ngoài ra, các bạn còn có thể liên hệ với các đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ để được cung cấp đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp cùng các thiết bị máy móc hiện đại giúp hàng hóa được bốc xếp nhanh chóng, an toàn.

Tin tức xem thêm Van chuyen hang hoa di Soc Trang

 

LH Hotline: 0913190459 – 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl