Bị mắc bệnh dị ứng với wifi khiến nữ sinh đau lòng tự tử

Bà Debra Fry cũng đã khăng khăng cho rằng con gái của bà đã mắc phải căn bệnh mẫn cảm điện từ (Electromagnetic hypersensitivity, hay còn gọi là EHS) cùng với sóng wifi chính là nguyên nhân.

Jenny Fry, là một bé gái 15 tuổi hiện tại đang sống ở Chadlington (Anh quốc) đã tự tử bằng cách treo cổ vào ngày 11/6 ngày vừa qua. Nguyên nhân dẫn đến trường hợp bi thương này vốn chưa được bất cứ cơ quan nào đưa ra kết luận rõ ràng, sau khoảng 6 tháng tìm hiểu và nghiên cứu thì mẹ của Jenny là bà Debra Fry đã khăng khăng cho rằng con gái mình bị mắc phải căn bệnh hội chứng mẫn cảm điện từ Jenny là bà Debra Fry và sóng wifi đó chính là nguyên nhân đã giết chết con gái của bà.

Theo như mô tả của bà Fry thì Jenny đã xuất hiện các triệu chứng như bị đau đầu, mệt mỏi thường xuyên khi được tiếp xúc với nguồn phát wifi ở tại nhà, bản thân bà Fry cũng mắc phải các biểu hiện tương đương như vậy. Sau khi tìm hiểu thì bà cũng đã cho rằng con gái của bà đều mắc phải bệnh EHS và đó chính là nguyên nhân mà gia đình đã bị loại bỏ các thiết bị phát sóng ở trong căn nhà của họ và về sau sức khỏe của Jenny và mẹ mình đều có các cải thiện nhất định nhưng tới khi đến trường thì Jenny cũng đã tái phát cùng các triệu chứng như vậy bởi ở khu vực tại trường trung học Chiping Norton đã được phủ sóng wifi để giúp phục vụ đúng như yêu cầu sử dụng của các giáo viên cùng học sinh

Tham khảo các dòng USB thu sóng 4G chất lượng cao tại: Mua USB 4G

Điều đó cũng đã khiến cho Jenny thường xuyên phải bỏ học hoặc trồn tiết để tới những nơi có sóng wifi yếu để làm bài, mặc dù đã cố gắng thuyết phục các bạn xung quanh và mọi người là mình hiện đang bị mắc EHS nhưng giáo viên vẫn cho rằng đó cũng chính là lý do biện minh không chính đáng chi việc phải bỏ tiết. thậm chí mẹ của Jenny cũng đã từng gặp tương đối nhiều lần và nói với giáo viên nhưng chẳng ai tin cả.

Tình trạng đó đã kéo tới tận ngày 11/6 vừa qua và hộ gia đình Jenny cảm thấy choáng váng khi phát hiện những cô bé đã treo cổ tự vẫn ở trên một cái cây ở gần nhà và kết quả điều tra của cảnh sát cũng đã cho thấy rằng Jenny đã nhắn tin cho một người bạn để hỏi về ý định của mình trước khi tự tử vì thế những người bạn đó đã không cầm điện thoại vào lúc đó cho tới khi thi thể của Jenny đã được phát hiện thì đã quá muộn các cơ quan tính năng cho rằng Jenny thực chất đang tìm kiếm đến sự giúp sức nhưng lại không được ai đôngc cảm nên cô đã bị ảnh hưởng lớn về tinh thần.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G

mặc dầu gia đình Jenny đã cố gắng hết sức để có thể thuyết phục với người khác để cho rằng sóng Wifir có ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng hầu hết không có tác dụng với các giáo viên ở tại trường Chiping Norton đưa ra các bằng chứng chi tiết để chứng minh EHS không phải là bênh lý đã được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận. Thậm chí là hồ sơ bệnh án của Jenny cũng không được lưu lại những biểu hiện của căn bệnh này.

Chứng bệnh bị mẫn cảm đối với điện từ trường cũng chính là một tình trạng khá là phức tạp sẽ gây nên các triệu chứng như bị đau đầu hay là buồn nôn và khó ngủ khi tiếp xúc đối với những mặt hàng phát ra sóng điện từ trường. Các trường hợp nặng hơn cũng đã được ghi nhận là tác động tiêu cực.

Xem thêm: Sim 4G Vinaphone

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl