bếp faster

Bếp từ đôi koenic kscr 683
GIÁ BÁN SẢN PHẨM 8.590.000 Đồng !
[​IMG]

Bếp Koenic KSCR 683 với thết kế thông minh mang phong cách hiện đại nhưng không làm mất đi sự tinh tế của gian bếp khiến chị em nội trợ yêu thích và lựa chọn sử dụng. Kích thước mặt : 730 x 420 mm, kích thước khoét : 690 x 390 mm phù hợp cho hầu hết các gian bếp hiện đại. Đến với Bếp Từ Nhập Khẩu cùng chúng tôi để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này.

Bếp từ Koenic KSCR 683 sử dụng mặt kính chuyên dụng dành cho bếp từ có độ chịu lực chịu nhiệt cao, chịu sốc nhiệt lớn, độ tản nhiệt nhanh. Kính không dẫn điện, dẫn nhiệt đảm bảo an toàn trong quá trình đun nấu. Kính không chứa khoáng chất độc hại, không sản sinh khí độc khi đun nấu an toàn cho môi trường cùng sức khỏe người dùng.
Linh kiện điện tử cùng vi mạch là dòng cao cấp của Đức có độ bền lớn, không dễ gây chập cháy cho sản phẩm cùng các thiết bị điện gia dụng của gia đình bạn.

Bếp từ đôi Koenic gồm 2 vùng nấu cảm ứng từ tổng công suất là 4000W, trong đó công suất đạt cao nhất của mỗi bếp là 2000W.
Áp dụng nguyên lý dòng điện Fuco, dòng điện đi qua cuộn từ tạo tia từ tiếp xúc đáy nồi nhiễm từ sinh nhiệt làm chín thức ăn. Kết hợp với chức năng tự động nhận diện đáy nồi zoneless induction khiến nhiệt lượng tập trung dưới đáy nồi chứ không nóng lan ra ngoài, đẩy hiệu suất lên tới 90%, tiết kiệm 30% điện năng theo tiêu chuẩn Châu Âu, hạ thấp nhất điện năng thất thoát đồng thời rút ngắn nhất thời gian sử dụng.

bếp faster Bảng điều khiển bằng phím cảm ứng siêu nhạy, riêng biệt cho từng vùng nấu đơn giản dễ sử dụng, tùy chỉnh các cấp độ công suất của bếp theo từng món nấu cho phù hợp. Được trang bị đầy đủ các chức năng khóa trẻ em, hiển thị nhiệt dư, hẹn thời gian tắt bếp giúp bạn sử dungj bếp một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Địa Chỉ: Khu Đô Thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Email : Daihdiu@gmail.com, Y ! Daihdiu, Skype: C1109L07

Hotline : 0977.239.888 – 0938.230.989 – 0988.639.183

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl