Bảo tàng Newseum tại Washington nước Mỹ

Du lịch đến thủ đô Washington cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻdu khách có dịp chiêm ngưỡng nhiều viện bảo tàng đủ loại, từ lớn đến nhỏ, từ nghệ thuật đến công nghệ và lịch sử. Mới đây, một viện bảo tàng mới về lịch sử ngành báo chí đã mở cửa cho công chúng vào xem có tên gọi là bảo tàng về tin tức Newseum. Tọa lạc tại một địa điểm thuận tiện, ngay khoảng cách giữa trụ sở quốc hội và Tòa Bạch Ốc. Vị trí của viện bảo tàng này cũng gần gũi với trung tâm quyền lực chính trị Hoa Kỳ.

Viện bảo tàng được xây hầu như toàn bằng kính trong suốt, phản ánh tính minh bạch của truyền thông Hoa Kỳ. Du khách đến đây cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Eva Air khách bộ hành đi ngang qua tòa nhà có thể nhìn thấy những màn ảnh truyền hình thật lớn ở trong. Khắc trên mặt tiền của tòa nhà là Tu Chính Án Thứ Nhất của bản Hiến Pháp Hoa Kỳ, nền tảng của các quyền tự do của nước Mỹ, gồm cả quyền tự do tín ngưỡng, tự do ngôn luận và tự do báo chí. 

Trong viện bảo tàng luôn có những hình ảnh thay đổi liên tục thông qua các video, ảnh chụp và những tin tức được cắt ra từ những tờ báo được qui tụ từ những công nghệ mới với những kỹ thuật xưa cũ.

Với không gian 75,000 m2 không gian bảo tàng dành làm nơi hội thảo và trưng bày cho 14 phòng triển lãm tại 7 tầng lầu riêng rẽ. Trong lúc viện bảo tàng này được dành để trưng bày tài liệu về ngành báo chí, bà Bennettt nói rằng viện bảo tàng này không chủ ý nhắm tới các ký giả. 

Thông qua các hiện vật trong bảo tàng, ban chấp hành viện bảo tàng Truyền Thông hy vọng khơi nguồn hứng khởi cho khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm nơi này cùng vé máy bay Eva Air về giá trị của nền báo chí tự do, cũng như những nam nữ ký giả tận tụy dành cuộc đời họ để viết ra những bản thảo đầu tiên cho lịch sử.

Mọi thông tin về vé máy bay giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ đến văn phòng Eva Air theo hotlines: 0915 371 119 – 0915 817 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ vé tốt nhất.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl