Bảo tàng đồ chơi lớn nhất tại Singapore

Bảo tàng đồ chơi Mint là địa điểm du lịch Singapore lý tưởng cho những du khách nào đến đây cùng vé máy bay Tiger Air và muốn trở về tuổi thơ để thỏa sức ngắm nhìn những chú thú nhồi bông hay những búp bê đáng yêu đầy màu sắc cùng nhiều món đồ chơi hàng trăm năm tuổi đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Đây là bảo tàng tư nhân đầu tiên trên thế giới về chủ đề đồ chơi và được chính thức mở cửa vào tháng 5 năm 2006. Trong tổng thảy hơn 50.000 món đồ chơi cổ gợi lại thời kỳ từ thế kỷ 19 đến giữa thế kỷ 20. Đặc biệt, có những đồ chơi có tuổi thọ đến hàng trăm năm tuổi.

Ngoài những đồ chơi từ lâu đời kể trên, du lịch đến đây cùng vé máy bay đi Singapore giá rẻ, các bạn trẻ còn có thể bắt gặp những đồ chơi công nghệ hiện đại tại bảo tàng như Batma, Astroboy, Tintin, hay chú gấu bông Teddy nổi tiếng, những cô nàng barbie lộng lẫy và xinh đẹp. Những món đồ chơi này khiến du khách muốn quay trở về với ký ức tuổi thơ vô tư và hồn nhiên cùng những người bạn thân thiết.

Đặc biệt, những món đồ chơi tại bảo tàng đều được trưng bày với hàm ý nghệ thuật, gắn liên với những dấu mốc lịch sử đáng chú ý của thế giới hay của riêng món đồ chơi ấy. Nếu may mắn, khi du lịch Singapore cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Tiger Air, bạn cũng có thể bắt gặp món đồ chơi thân thuộc với tuổi thơ cuả mình hoặc những món mà bạn ao ước nhưng lại không thể sở hữu.

Bảo tàng đồ chơi Mint cũng là điểm du lịch độc đáo dành cho những em bé và chắc chắn rằng chúng sẽ mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ và thú vị dành cho tất cả các khách tham quan.

Để có thể nắm bắt một số thông tin cần thiết về tour du lịch Singapore hoặc về giá vé máy bay rẻ nhất đi Singapore, quý khách vui lòng liên hệ đến văn phòng Tiger Air theo hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl