BẢNG ĐIỆN TỬ

Một sản phẩm công nghệ cao đó là bảng điện tử LED với những đặc tính hội tụ của những ưu điểm, tích hợp trong một sản phẩm đầy tính trí tuệ.
Trước tiên chúng tôi muốn để bạn hiểu được bảng biển điện tử LED là gì và được sử dụng như thế nào, những lợi ích mà sản phẩm đem lại có thể bạn đã biết hoặc chưa biết và có cái nhìn rõ hơn về một sản phẩm tuy không còn xa lạ và đã dần trở thành một sản phẩm thông dụng mà bạn sẽ bắt gặp ở bất cứ nơi đâu.
Để trả lời cho câu hỏi bảng điện tử LED là gì bạn chắc chắn đã từng gặp loại bảng này ở các trung tâm mua sắm chẳng hạn, nó là một loại bảng được thiết kế và cấu tạo từ những chiếc đèn bang dien tu và được lập trình để có thể thể hiện những thông tin truyền thông, những hình ảnh quảng cáo mà nơi sử dụng cần đưa tới cho người xem và gây ấn tượng về sản phẩm hay chương trình của mình muốn thể hiện trên bảng LED đó.
Với giá LED quảng cáo rẻ, sản phẩm đã nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trong năm 2014 và là một thành phần không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo đặc biệt trong giới kinh doanh với mọi mặt hàng, mọi nhu cầu.

Ưu điểm của bảng biển điện tử LED quảng cáo là:

– Đa dạng kích cỡ chủng loại, bất kỳ khách hàng muốn kích cỡ nào sẽ có được sản phẩm theo đúng yêu cầu đã đề ra.
– Đa dạng về màu sắc, từ màu sắc rực rỡ tới những màu sắc nhẹ nhàng mục đích cuối cùng là tạo lên hình tượng sản phẩm ấn tượng nhất trên biển điện tử LED mà khách hàng yêu cầu.
– Độ bền bỉ cao, sử dụng cả ngoài trời cũng như trong nhà, chống trọi với thời tiết bằng cấu tạo của mình.
– Biển bảng điện tử LED có đặc điểm nổi trội hơn hẳn đó là về mức tiêu thụ năng lượng của mình, cụ thể sản phẩm chỉ sử dụng lượng năng lượng điện thấp hơn 80% so với những dòng sản phẩm chiếu sáng khác.
– Thay thế những dòng sản phẩm quảng cáo như biển bảng bình thường kém truyền đạt nội dung, sự ra đời của dòng sản phẩm cao cấp này là một bước ngoặt lớn cho công nghệ quảng cáo hiện nay.
Với nhu cầu lớn trên toàn thị trường Việt Nam – công ty chúng tôi chuyên cung cấp biển bảng điện tử LED với mẫu mã đa dạng và được khách hàng rất ưa chuộng, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết chúng tôi luôn nỗ lực hết mình tạo ra các sản phẩm từ đèn LED đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng đã đang và trong tương lai không xa. Cung cấp cho khách hàng giá tốt.

Công TY CP DV Truyền Thông AN THỊNH

Vp: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Xưởng SX: 100A-B-C Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân

Tel/Fax: 08. 6263 4949 – 08. 6264 5959

Email:anthinhmedia@gmail.com

Website: anthinhco.vn

 

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl