Bạn sẽ mất bình tĩnh nếu dùng Internet tốc độ siêu chậm

Một thí nghiệm với hơn khoảng 30 tình nguyện viên sử dụng mạng có tốc độ chậm do chính Ericssons thực hiện và cho thấy là : mạng chậm có ảnh hưởng gây ức chế về thần kinh khủng với người sử dụng mạng Internet.

Theo Engadget một nghiên cứu với tên là “The Stress of Streaming Delays” của công ty Ericssons cũng đã được chứng minh là lượng Stress Of Streaminh Delays của tập đoàn Ericsson cũng đã được chứng minh lượng Stress một người cần phải chịu khi mà mạng có tốc độ rất chậm ngang so với khi đang xem một bộ phim kinh dị.

Sử dụng Internet tốc độ cao hơn với: Mua sim 4G

Những nhà nghiên cứu tới từ Thụy Điển để đưa ra những kết luận sau này khi đo những thông số não cũng như là nhịp tim cùng với đó là các biểu hiện khác với 30 tình nguyện viên để giúp tham gia trong cuộc thí nghiệm cũng đã cho kết quả khi sử dụng được những dịch vụ để giúp truyền tải nội dung số ở trên điện thoại thông minh có phân phối mạng tốc độ thấp khiến cho nhịp tim của các tình nguyện viên trên đã giảm xuống đến 38%.

Ngoài ra thì những việc như là phải load nội dung trong vòng 2 giây mỗi lần sẽ truyền nội dung và gây ra lượng stress gấp đôi đối với thông thường, nếu như giảm tốc độ xuống khoảng 6 giây mỗi lần truyền nội dung và lượng strees của những tình nguyện viên đã răng lên rất nhanh và bị hạ xuống đột ngột. Các tình nguyện viên đó đã tỏ ra khá là chán nản hiện qua những cử chỉ của mắt cùng với khuôn mặt.

Có thể bạn quan tâm: Sim Viettel 4G

Được biết thêm là sau thí nghiệm thì Ericssons đã đưa ra một bản báo cáo chính thức cùng với đó là các thông tin cụ thể hơn về quy trình thử nghiệm cũng như là kết quả của thí nghiệm đó.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl