Bạn nên làm gì khi màn hình iphone 7 bị lỗi

Dù đã được nhà làm nâng cấp về mọi mặt nhưng iPhone 7 vẫn có thể gặp phải không ít lỗi hư hỏng khác nhau, trong đó có lỗi iPhone 7 bị treo cảm ứng. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tìm hiểu những Thông tin trong post dưới đây.

Bạn quan tâm: thay màn hình iphone 7 lấy ngay

Tại sao iPhone 7 bị treo cảm ứng?

Cũng giống như các lỗi khác, iPhone 7 bị treo cảm ứng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như nguyên nhân quý khách quan từ nhà thiết kế hay do nguyên nhân chủ quan từ phía người sử dụng. Thông thường, sự cố này xảy ra là do:

  • Người dùng cài đặt quá rất nhiều ứng dụng nặng trên iPhone 7 khiến RAM của siêu phẩm bị quá tải, không thể hoạt động tốt.

  • Miếng dán màn hình có vấn đề khiến sự thao tác của bạn trên màn hình gặp khá nhiều khó khăn.

  • Trong phiên bản có ứng dụng nào đó không tương thích, gây ra xung đột và khiến cảm ứng bị treo tạm thời.

  • Phần mềm chưa được cập nhật sản phẩm hiện đại nhất.

  • Người mua các ứng dụng nặng trong suốt một thời điểm dài cũng có thể khiến cảm ứng của sản phẩm bị hình ảnh hưởng.

  • Tập tin rác, bộ nhớ tạm, dung lượng bộ nhớ đệm của chiếc điện thoại quá khá nhiều do không được “dọn dẹp” thường xuyên.

iPhone 7 bi treo cam ung

Hướng dẫn cách khắc phục iPhone 7 bị treo cảm ứng

Khi phiên bản iPhone 7 của bạn không may bị treo cảm ứng trong thời điểm sử dụng, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau:

Dọn dẹp dung lượng bộ nhớ iPhone 7: Bạn nên “dọn dẹp” dung lượng bộ nhớ đệm, tập tin rác, ROM tạm của siêu phẩm thường xuyên để “giải phóng” bộ nhớ cho chiếc điện thoại, giúp cảm ứng của siêu phẩm hoạt động trơn tru trở lại.

Xóa bỏ những chương trình không cần thiết: Bạn nên tắt hết những ứng dụng ngầm, xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết hoặc các chương trình không tương thích với phần mềm của phiên bản để giúp RAM có thêm không gian hoạt động. Đồng thời, bạn cũng nên cập nhật điện thoại phần mềm mới nhất cho chiếc điện thoại.

Kiểm tra miếng dán màn hình: Nếu miếng dán LCD của bạn đã quá cũ hoặc không được dán đúng cách thì bạn nên thay một miếng dán LCD mới.

Khởi động lại máy: Cách làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời phím bẩm nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi màn hình mở lại và logo quả táo hiện ra là được.

Khac phuc iPhone 7 bi treo cam ung

Khôi phục cài đặt ban đầu: Bạn kết nối máy iPhone 7 của mình với iTunes trên điện thoại tính rồi thiết kế theo hướng dẫn để khôi phục lại cài đặt gốc cho siêu phẩm. Điều này sẽ xóa hết dữ liệu trong sản phẩm nên bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành.

Đem chiếc điện thoại tới trung tâm sửa chữa

Đây được coi là biện pháp hiệu quả nhất để khắc phục lỗi cảm ứng iPhone 7 bị treo. Bạn nên chọn một trung tâm uy tín và chất lượng để dùng dịch vụ này. Nếu bạn ở TP.HCM thì FASTCARE chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn. Với khá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lỗi iPhone 7 bị treo cảm ứng sẽ được khắc phục nhanh nhất và chính xác nhất ở đây.

Dịch vụ có thể bạn hiện đang quan tâm: thay màn hình iphone 7 plus chính hãng

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl