9 cách để tạo ra một căn phòng khách sang trọng và hiện đại

Đối với những người thích vẻ ngoài hiện đại hơn, bạn có thể vẫn có một không gian sống sang trọng hiện đại được gợi ý ở lớp mà không cần phải thử tất cả các cách để đạt đến sự cổ điển.

Năm nay, sự sang trọng lộng lẫy đang là một sự trở lại lớn lao như một phong cách chữ ký cho những ngôi nhà hiện đại – mà không phải là những vải xếp lớp hào nhoáng. Dưới đây là ba ngôi nhà chỉ ra cho bạn thấy cái cách mà các chuyên gia thiết kế nội thất kết hợp vừa tạo ra cái nhìn tươi sáng, xa hoa mà không cần có quá nhiều yếu tố. Bây giờ hãy cùng rèm cửa sổ Thành Đạt ngắm ba ngôi nhà hiện đại tiêu biểu nhất nhé!
 

1. Trạng thái trung lập

Mặc dù bảng màu của ngôi nhà này duy trì một giai điệu vàng và đồng thanh tao trong suốt, những gam màu trắng, gam trắng đục của rèm vải voan và màu xám của trần nhà,… giúp kéo không gian nội thất vào trong thành một tác phẩm hiện đại. Đó là lý tưởng để giữ lấy sự trung lập và chỉ sử dụng điểm nhấn một cách nhỏ giọt.

2. Giữ trạng thái cân bằng

Những chi tiết nhỏ có thể giúp truyền đạt được yếu tố sang trọng – Nhưng giữ mọi thứ ở trạng thái cân bằng. Tỷ lệ rất quan trọng khi tạo kiểu dáng các góc nhất định như bàn điều khiển ở tiền sảnh.

3. Hãy để nó tỏa sáng

Để cung cấp cho không gian đủ ánh sáng để thực hiện một cảm ứng sang trọng, cẩn thận áp dụng các bề mặt đánh bóng hoặc phản chiếu ở các khu vực chiến lược. Hoàn thiện gương cũng có thể làm việc kỳ diệu.

4. Đơn giản hóa bảng sắc màu của căn phòng

Ở khu vực sinh sống hiện đại, chi tiết sang trọng được đặt trên một bảng màu đơn sắc bổ sung bởi chi tiết trang trí hơi  cho nó một sự kết nối của glam hiện đại. Bạn có thể pha trộn cho một bảng màu mát hoặc ấm áp, nhưng phải đảm bảo rằng nó là cố kết tất cả các cách để tránh áp đảo các chủ đề màu sắc.

5. Những chất liệu trang nhã nổi bật

Cẩm thạch hoàn thiện hoặc bề mặt có sức mạnh để biến đổi nội thất từ nhạt nhẽo đến đẹp thanh lịch. Thay vì sử dụng nó cho sàn nhà, mà sẽ áp đảo nội thất, nhà thiết kế sử dụng nó như là một bức tường tính năng để tạo ra một tác động trực quan trong phòng khách. Rèm cửa sổ không sử dụng rèm roman vì nó không tạo được sự mềm mại và thay vào đó là rèm vải buông chất liệu mỏng.

6. Thu hút từ kết cấu tới hình dạng

Sử dụng các yếu tố trang trí hình cong để thêm vào sự chú ý trực quan trong khi thực hiện các kết cấu ấm cúng để giúp làm nổi bật lên các yếu tố sang trọng.

7. Tìm mặt bằng chung

Đó là tất cả về sự cân bằng giữa các yếu tố cổ điển hoặc kỳ quái và các chi tiết đương đại. Hai tính năng này dường như tương phản thực sự cặp với một bảng màu phổ biến.

8. Trộn lẫn sự hiện đại và cổ điển

Kết hợp nội thất xa hoa và thanh lich hiển hiện để tạo ra cảm giác lãng mạn cùng với sự pha trộn nét hiện đại với các chi tiết cổ điển.

9. Những chi tiết có chọn lọc

Sử dụng chi tiết trang trí hoa văn chống lại một phông nền kiểu dáng đẹp và tối giản. Hình thức trang trí này hoạt động tốt nhất ở những khoảng không lớn hơn, nhưng ngay cả khi bạn có một căn phòng nhỏ, các chi tiết phù hợp với đúng số lượng có thể giúp bạn đạt được cái nhìn lãng mạn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl