8 kiểu trang trí và lưu trữ tường đầy sáng tạo (P2)

Lưu trữ trên tường luôn là phần thiết yếu của những gia đình có căn hộ nhỏ. nó cũng là một món đồ vật giữ đồ tốt và cũng rất tiện dụng. Chúng ta hãy tận dụng những món đồ không còn sử dụng nữa để biến nó thành công cụ lưu trữ trên tường tuyệt vời nhé! Cùng rèm cửa sổ Thành Đạt tiếp tục chủ đề trước về cách trang trí và lưu trữ đồ trên tường đầy sáng tạo!

Ngày nay, lưu trữ đồ trên tường đã trở thành một xu hướng cho mở rộng không gian. Thêm vào đó, chiếc kệ có thể lưu trữ được một lượng lớn trên tường. Và những chiếc rổ đựng đồ có thể xách tay cũng có thể đặt cố định trên tường như trong hình. Thật tiện dụng phải không các bạn? Với không gian nhỏ trong khu vực ăn uống, bạn nên có cách sắp xếp gọn gàng, rèm vải chỉ nên phủ bên ngoài cửa sổ một chút để làm cho căn phòng gọn gàng hơn,…

Đây chính là một sự trang trí tường độc đáo. Nó là thiết kế giấy nghệ thuật vô cùng sáng tạo và tinh tế cho việc cải thiện ngôi nhà của bạn. Hơn thế nữa, bạn lại vừa có thể tận hưởng niềm vui trong quá trình tạo ra nó. Với cách trang trí này, một chiếc rèm roman trắng họa tiết in hoa nổi sẽ thích hợp nơi cửa sổ phòng ngủ. Sơn tường trắng làm căn hộ nhỏ sáng sủa và thoáng đãng rộng rãi hơn.

Bạn có từng nghĩ tới những chiếc thẻ lấp lánh trên lại cũng có thể trở thành món đồ trang trí tường không nhỉ? Hãy gom chúng lại gọn gàng và sắp xếp chúng trên bản giấy, cố định chúng với keo dán và thế là nó đã trở thành một chiếc poster trang trí nhà rồi đó!

Những thứ bị loại bỏ của những mảnh vỡ có thể là một rắc rối cho việc lưu trữ. Thực vậy, bạn có thể nhặt một vài túi  quà tuyệt đẹp và treo nó trên tường như một hình nền. Và dán vật liệu là mảnh vỡ lên trên đó. Thêm vào đó, những tính năng hữu ích, nó cũng có thể trở thành món đồ trang trí tường rất đẹp!

Bên trên là những hình ảnh về trang trí tường. Lưu trữ trên tường là một phần quan trọng trong việc cất trữ ở trong ngôi nhà. Lưu trữ tường không những có thể tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà bạn mà nó còn có thể là món đồ trang trí nhà đẹp. Vì thế, nó không thể dễ dàng bỏ qua!

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl