8 kiểu trang trí và lưu trữ tường đầy sáng tạo (P1)

Cất trữ trên tường là một phần quan trọng trong lưu trữ ở trong nhà. Lưu trữ trên tường không những có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian cho ngôi nhà của bạn. nó còn có thể là những cách trang trí nhà rất hay. Do đó, nó không thể nào bị phớt lờ. Hôm nay, rèm cửa Thành Đạt xin chia sẻ với các bạn 8 cách lưu trữ trên tường đầy sáng tạo và mang tính trang trí cao.

Cất trữ trên tường chủ yếu được áp dụng cho những gia đình có căn hộ nhỏ nhắn. nó cũng có thể là món đồ cất trữ gia đình tốt, nó tiện dụng. Hãy xem cách để biến những đồ không còn sử dụng trở thành món đồ cất trữ trên tường tuyệt vời dưới đây nhé!

Bạn có quen thuộc với những hình dạng của những chiếc kệ đựng đồ này không? có lẽ bạn muốn biết loại đồ nội thất nào có thể biến đổi thành nó phải không? Câu trả lời là đây, thực tế chúng được tạo ra từ một nửa chiếc ghế còn lại. Thật tuyệt vời phải không các bạn! Với căn bếp này và căn hộ nhà bạn nhỏ, bạn có thể chọn rèm vải buông phủ được phần khung cửa sổ để không gian gọn gàng hơn, hay đồ nội thất nên tối giản giúp không gian được giải phóng.

Bạn có thể tìm một cái trống nhỏ, được bọc trong một chiếc vòng tròn bên ngoài với các phế liệu còn lại của giấy dán tường. Sau đó, bạn biến nó trở thành một thiết bị lưu trữ mới ở trong phòng tắm thương hiệu có thể giúp bạn lưu trữ rất nhiều thứ. Nếu phòng tắm có cửa sổ nhỏ, bạn có thể chọn mua chiếc rèm roman kéo xếp lớp gọn gàng, trang trí thêm những giấy dán tường dán xung quanh chiếc trống để bắt mắt hơn.

Bạn có thể thấy đó, nó chỉ là những chiếc cốc dùng một lần. Với phong cách của chiếc tủ quần áo rất đặc biệt này, nó có thể mang lại cho bạn không gian làm việc hiệu ứng hình ảnh rõ rệt và tươi mới. Cách lưu trữ này thực sự chiêm diện tích tường thực sự rất tiết kiệm được không gian.

Bức tường trong một không gian nhỏ thì được coi như một kho báu. nó vừa là khu vực lưu trữ lại vừa là không gian trưng bày rất tuyệt vời. nó là sự biến đổi từ 3 chiếc hộp chính. Những chiếc hộp lưu trữ tùy theo tình trạng thực tế của gia đình, nó có thể được đặt với những món đồ khác nữa.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl