7 cách lưu trữ tự làm mang tính đổi mới (P1)

Khi trong nhà của bạn không còn sức chứa cho một vài món đồ nữa. Nó là cần thiết để tự làm một số vật tư lưu trữ chuyên dụng có thể giúp bạn thu thập tất cả những đồ dư thừa ngay trong chính ngôi nhà mình. Chúng có thể giúp bạn làm sạch ngôi nhà của bạn đồng thời mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái mát mẻ. Cùng rèm cửa sổ Thành Đạt ngắm 7 cách lưu trữ tự tay làm lấy đầy đổi mới dưới đây nhé!

Những người đam mê sưu tầm xe đạp thường thích sưu tầm rất nhiều loại xe đạp.  Nhưng xe đạp à? Sau tất cả, có có thể chiếm diện tích quá lớn. Đôi khi, nó sẽ mang lại cho chúng ta nhiều phiền toái đó. Với căn phòng như trong hình, một chiếc rèm roman sẽ thích hợp hơn ở trong phòng riêng của bạn, góc học tập và tất cả mọi thứ đòi hỏi phải thật gọn gàng.

Giải pháp cho bạn là sử dụng những chiếc kệ bằng gỗ đơn giản, gắn nó lên tường và sưu tầm xe đạp lên trên đó. Bạn chỉ có thể treo những chiếc xe yêu thích của mình lên trên đó. Nếu bạn muốn tái sử dụng lại những chiếc kệ sách thì phải làm cho chúng rộng rãi và sạch sẽ hơn nhé!

Các cuộn lõi giấy khi không còn dùng đến, bạn cũng có thể được sử dụng để thu thập các loại cáp dữ liệu lưu trữ và dây dẫn. Nó là rất thiết thực. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ nếp ban đầu. Đặt nó ở góc gọn gàng và cất trữ dây cáp và đồ vật dụng của thiết bị điện trong nhà mình. Bằng cách này, bạn vừa làm cho nhà mình gọn gàng hơn lại có thể dễ dàng tìm thấy khi cần chúng để sử dụng.

Điểm nổi bật nhất của phần này của thiết kế tự làm là việc sử dụng lõi giấy thải là vừa phải đúng cách. Nó thực sự rất sáng tạo phải không các bạn.

Rửa chai sạch sẽ và sau đó hàn chúng trên miếng sách. Đặt chúng lên tường nhà bạn và sau đó bạn có thể sử dụng những chiếc vỏ bánh gạo. Nếu bạn cảm thấy nó không đủ đẹp thì bạn có thể tìm thêm một chút hồ dán để dán lên đó. Đặt những vật dụng sử dụng cho học tập và nghiên cứu của bạn như bút chì, thước kẻ,… lên những chiếc ống đó để góc nghiên cứu của bạn sạch sẽ và ngăn nắp hơn. Với căn phòng này, chủ nhân sử dụng  rèm vải sáng màu và sơn tường màu be giúp không gian như được mở rộng hơn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl