4 cách để có một không gian nội thất sang trọng trong nhà

Nếu bạn có một thư viện trong nhà, có thể là một nơi ấm cúng để thư giãn và hoàn thành công việc. Tuy nhiên, có thể thêm một số bổ sung sang trọng cho thư viện của bạn để có thể làm nổi bật và hấp dẫn hơn. Danh sách dưới đây của rèm cửa sổ Thành Đạt chứa bốn ý tưởng trang trí và tiện ích khác nhau để làm cho thư viện nhà trở thành một căn phòng tốt nhất trong nhà bạn.

4 Ways to Deck Out Your Luxurious In-Home LibraryLắp đặt thang cuốn

Một trong những cảm xúc kỳ diệu nhất bạn có thể thêm vào một thư viện ở nhà là một cái thang cuốn sách. Những chiếc thang cuốn cuốn vào mặt trước của tủ sách và lăn qua chúng, để giúp cho việc tìm kiếm sách trên giá sách dễ dàng hơn. Khi không sử dụng, bạn có thể trang trí thêm chiếc rèm vải buông và kéo kín lại. Các bậc thang cuộn gọi đến những bộ phim cổ điển như “Beauty and the Beast” với các thư viện đầy quyền năng trong lâu đài thời Trung cổ. Chúng cũng chỉ đơn giản là một cách thuận tiện để đặt mọi thứ lên kệ cao mà không cần phải lấy một cái thang bước để làm chúng rơi xuống – và chúng là một sự trang trí sang trọng. Một số thang cuốn tốt nhất hiện có được từ Cửa hàng Cầu thang, cung cấp các giống với mọi hình dạng, kích cỡ và màu sắc.

Sắp xếp và phân loại kệ sách của bạn

Hãy làm cho thư viện tại nhà của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trước bằng cách liệt kê mọi thứ bạn sở hữu, và tổ chức sách cũng như phương tiện của bạn. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để thực hiện việc này, hãy sử dụng ứng dụng iBookshelf, cho phép bạn quét mã vạch trên sách của bạn để nhập chúng vào danh mục (hoặc bạn có thể nhập chúng theo cách thủ công). Sau đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi những cuốn sách bạn sở hữu và nơi chúng đang quét sách và đánh dấu chúng dưới dạng “ra” khi bạn cho mượn hoặc đưa chúng ra khỏi kệ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm theo tiêu đề hoặc tên tác giả nếu bạn không biết vị trí tìm nó trên giá. Thật tuyệt vời đúng không?

Thư giãn trên một chiếc ghế đặc biệt

Giới thiệu cho bạn một loại ghế tuyệt vời đó là ghế Kosha, nó được phát minh cách đây vài năm để trở thành thiên đường cuối cùng của người đọc. Kosha, đó là một chiếc ghế đọc bằng gỗ lớn, mang lại sự tách biệt từ thế giới xung quanh bạn, cũng như một nơi thoải mái để ngồi. Chiếc ghế tự chứa các khu vực lưu trữ sách cũng như nơi để giữ sách nên bạn không phải làm vậy. Nó được làm thủ công từ 33 miếng gỗ trơn, chất lượng. Ghế Kosha là phụ kiện nội thất cuối cùng của thư viện gia đình và giá khoảng 41.500 đô

Bổ sung một lối vào bí mật

Bạn có thể nhớ những cảnh trong phim, nơi một người kéo ra một quyển sách nhất định trong kệ và kệ kéo ra để lộ ra một lối đi bí mật. Hãy loại bỏ việc sử dụng rèm roman để che đậy đi nhé vì nó thực sự không hiệu quả. Trong khi bạn có thể nghĩ đó là tiểu thuyết – hãy nghĩ lại! Trong thực tế, có rất nhiều công ty đã tạo ra các giá sách với bản lề có thể mở để lộ không gian phía sau họ. Một trong những công ty hàng đầu là Công ty Murphy Door, nơi tạo ra các giá sách ngay tại cửa ra vào, có thể chỉ đơn giản tiết lộ kho chứa phía sau – hoặc hoàn thành các phòng và hành lang. Hãy thử và sắp xếp thư viện của bạn để kệ kéo ra để lộ phòng bên cạnh hoặc chỉ cần cất đi một số kho báu bí mật trong ngăn chứa phía sau nó.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl