100Mbps sẽ là tốc độ khách hàng được dùng vào năm 2018

Càng ngày càng có tương đối nhiều các hãng hàng không đang đến những hành khách dịch vụ wifi ở trên các chuyến bay mà họ cung ứng, trong đó hãng Vietnam Airlines với máy bay mới A350 XWB đã được hình dáng và trang bị mạng không dây. Với công nghệ đời mới đó sẽ cho phép hành khách thoải mái Check Mail hay là lướt web tốc độ nhanh khi cách mặt đất khoảng 12000 mét.

Nhưng khách hàng vẫn không cảm thấy hứng thú với việc dùng mạng wifi trên máy bay bởi nó giới hạn truy cập và mức giá tương đối cao. Gần đây NSX dịch vị wifi hàng không lớn nhất tại Mỹ là Gogo đã tuyên bố rằng vào năm 2018 tốc độ khi truy cập sẽ được cải thiện nhanh hơn gấp 10 lần so với hiện nay.

Sử dụng mạng 4G tốc độ cao kết nối mọi lúc mọi nơi với: Sim 4G giá rẻ

10Mbps đấy là tốc độ mạng khi bạn sử dụng trên máy bay ngày nay, nếu phát triển thành công tốc độ khi truy cập mạng sẽ đạt đến ngưỡng 100 Mbps và điều đó có ý nghĩa khá lớn khi khách hàng có thể sử dụng được hầu hết tất cả những dịch vụ kèm các tiện ích với tốc độ như vậy kể cả những lúc bạn theo dõi Video trực tuyến.

Đặc biệt hơn là trong bối cảnh hiện tại thì Gogo cũng đã có các mối quan hệ cùng đối tác với khoảng 17 hãng hàng không và phân phối dịch vụ mạng wifi không dây cho 2700 máy bay thương mại và cùng 7000 chuyên cơ. Vì vậy khách hàng tiềm năng rất cao.

Nguyên nhân của sự thay đổi đó là nằm ở những khía cạnh khắc nghiệt từ những cái tên mới nổi trong ngành như là ViaSat, Panasonic cùng Global Eagle Entertaiment… chính bởi vậy mà không những chỉ có tốc độ được truy cập nhanh hơn mà giá cả của việc sử dụng dịch vụ này trong thời gian tới cũng sẽ được rẻ hơn rất là nhiều.

Bên cạnh đó những đại diện của Gogo họ cũng đã khẳng định rằng hãng cũng đồng thời đang tiến hành việc nâng cấp hệ thống mạng bằng việc giúp thay thế các trạm thu phát sóng mạng di động với công nghệ LTE không dây, việc kết nối đó sẽ được đảm bảo ngay cả khi các du khách có bay qua những vùng biển hay là những đại dương rộng lớn và điều đó cũng sẽ giúp cải thiện rất tốt các trải nhiệm đối với người sử dụng.

Xem thêm: Mua sim 4G Viettel

Trên thực tế thì kiểu dáng 2Ku của GoGo và từ lâu nó đã được nâng tới tốc độ wifi lên mức 70-100 Mbps trên những chuyến bay hàng không của Aeromexico và Virgin America. Chỉ đáng tiếc là số lượng máy bay được trang bị 2Ku vẫn còn khá là khiêm tốn chỉ khoảng 15 chiếc bởi vì hệ thống đó đã yêu cầu dùng tới tận 2 ăng – ten một chiếc cho dữ liệu được tải lên tâng trên và một dành cho việc kết nối cũng như tải xuống và tích hợp cùng công nghệ truyền thông tin từ phía vệ tinh Intelsat.

Nhưng, Anand Chari hiện tại là giám đốc với công nghệ của Gogo đã tự tin và nhận định rằng: “Hầu hết mọi thứ cũng đã được công ty chuẩn bị cực kì kĩ càng, vào năm 2018, 2Ku cũng sẽ được dùng phổ biến hơn với khoảng 1500 máy bay tới từ 13 hãng hàng không.”

Có thể bạn quan tâm: Sim Vinaphone 4G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl